ข่าว
100 year

"เต้มดแดง" ปัดแฉปมชู้สาวพรรคอนาคตใหม่ แต่ทำไมติดแท็ก "ช่อ พรรณิการ์"

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 17:16 น.
SHARE

ภายหลังทางทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้เปิดใจ "เต้มดแดง" หรือ นายนพพร นามเชียงใต้ เป็นนักเคลื่อนไหวฝั่งประชาธิปไตยและสมาชิกกลุ่มคนเสื้อแดง ถึงเรื่องราวที่ตัวเขาเองได้โพสต์ข้อความในเฟชบุ๊กพาดพิงพรรคอนาคตใหม่ โดยเฉพาะเรื่องของ ส.ส.ในพรรคยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เซเลบเสื้อแดง ใส่ยับพรรคคนรุ่นใหม่ ทิ้งปริศนา ส.ส.ติดยา-คบชู้กันเอง

ต่อมาคุณเต้มดแดง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง พร้อมกับสเตตัสคำพูดที่จับใจความได้ว่า ตัวเค้าเองไม่ได้พาดพิงถึงการคบชู้ภายในพรรคของอนาคตใหม่ตามที่ข่าวได้พาดหัวไป อย่างไรก็ตาม เมื่อย้อนดูสเตตัสที่ผ่านๆ มา คุณเต้มดแดงได้โพสต์พาดพิงถึงเรื่องเมียน้อย เมียหลวง ลำดับเหตุการณ์ที่ว่า เมียหลวงต้องอุ้มลูกหนีไปเมืองนอก ซึ่งคุณเต้มดแดงบอกว่า เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเพื่อนในกลุ่ม ขณะเดียวกันภาพที่โพสต์ลงหน้าเฟชบุ๊ก ถูกแท็กไปยัง ช่อ พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ 

เมื่อผู้สื่อข่าวโทรกลับไปถาม "ช่อ พรรณิการ์" ถึงเรื่องราวดังกล่าว เธอตอบกลับมาเพียงสั้นๆ ว่า "ไม่เคยรู้จักกันกับคุณเต้มดแดงมาก่อน และไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าเค้ากำลังสื่อถึงอะไร รวมถึงไม่คิดว่าเรื่องแค่นี้จะกลายเป็นประเด็นที่สื่อต้องเอามาเล่นข่าว"  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่อ พรรณิการ์เต้มดแดงเสื้อแดงอนาคตใหม่ข่าวร้อนข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้