ล้วงความคิด "ภคอร" ทำไม "มงคลกิตติ์" อยากเห็น ส.ส.หญิงตบกัน บอกต้องมองลึก

ข่าว

ล้วงความคิด "ภคอร" ทำไม "มงคลกิตติ์" อยากเห็น ส.ส.หญิงตบกัน บอกต้องมองลึก

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2562 11:24 น.

บันทึก

ภคอร โฆษกพรรคไทยศรีวิไลย์ เผยเหตุมงคลกิตติ์แสดงความเห็น ปมอยากเห็น ส.ส.หญิงตบกัน เพราะพูดจากประสบการณ์ ต้องมองให้ลึก วันหนึ่งทุกอย่างจะลงตัว สุดท้ายจะมาดีกันเอง...

จากกรณีที่ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "ในฐานะเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ไม่ใช่ผู้แทนราษฎร ไม่เช่นนั้นอาจโดนสอบจริยธรรม สมัยเป็นเด็กก็ชอบดูผู้หญิงสวยๆ ตบกัน ก็จะยืนดู แต่จะไม่ห้าม เพราะรู้สึกสนุกดี"

"...เอาจริงๆ ผมอยากจะเห็นเขาตบกันในสภาฯ แล้วจะไม่ห้าม เพราะถ้าเราไปห้าม ทั้งสองฝ่ายอารมณ์ยังไม่สุด ให้เขาตบกันให้เรียบร้อย ถ้าเหนื่อยเขาก็หยุดเอง สุดท้ายเขาอาจจะมารักกันก็ได้" นายมงคลกิตติ์ ระบุ

ล่าสุด ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้พูดคุยกับ นางสาวภคอร จันทรคณา โฆษกพรรคไทยศรีวิไลย์ ถึงกรณีดังกล่าว ได้รับคำตอบว่า “เรามองว่า คุณมงคลกิตติ์อธิบายจากประสบการณ์ของตัวเองมากกว่า เพราะในอดีตเขาเคยเห็นผู้หญิงตบกันมาก่อน”

“หากมองให้ลึกลงไป จะเห็นว่า คุณมงคลกิตติ์เขาพยายามสื่อว่า เมื่อคุณทั้งสองคนอยากทะเลาะกัน ก็ทะเลาะกันไปให้เต็มที่ และวันหนึ่งทุกอย่างจะลงตัว สุดท้ายคุณจะมาดีกันเอง” นางสาวภคอร กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ส.ส.เต้ โผล่ตรวจผับเมาท์เท่นบี ชี้ส่วยมีทุกพื้นที่ จี้ มท.สอบ ผวจ.ชลบุรี
04:49

ส.ส.เต้ โผล่ตรวจผับเมาท์เท่นบี ชี้ส่วยมีทุกพื้นที่ จี้ มท.สอบ ผวจ.ชลบุรี

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 16:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์