ข่าว
100 year

บิ๊กจิ๋ว รับหย่าหญิงหลุยส์ แต่งงานใหม่อยู่กับสาว ย่านเกษตร-นวมินทร์

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2561 14:48 น.
SHARE

สร้างความฮือฮา!! เมื่อมีภาพหญิงสาวเข้าพิธีแต่งงานกับพล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ หรือบิ๊กจิ๋ว อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 22 ของไทย โดยเป็นภาพถ่ายชื่นมื่นระหว่างการทำพิธี มีบุตรชายคนโตและลูกสะใภ้ของพล.อ.ชวลิตและคนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 19 พ.ค.2561 ที่ผ่านมา หลังมีการฉลองครบรอบวันเกิด 86 ปี ของพล.อ.ชวลิต เมื่อ 15 พ.ค. ไม่นานนี้ นอกจากนี้ มีการโพสต์ภาพจับมือสวมนาฬิกาคู่กัน และฝ่ายหญิงมอบพวงมาลัยให้บิ๊กจิ๋ว

ส่วนสาวใหญ่คนนี้ชื่อว่า น.ส.อรทัย สรการ หรือเธียรอุทก อายุ 53 ปี บุตรสาวนายนิพนธ์ สรการ อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฎร์ธานี และอดีต ส.ว. ซึ่งแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิดพล.อ.ชวลิต ระบุว่า น.ส.อรทัย ได้จดทะเบียนสมรสแล้วกับพล.อ.ชวลิต  หลังคบหากันมายาวนานตั้งแต่ตอนที่พล.อ.ชวลิต มีอายุ 76 ปีในขณะนั้น โดยใช้ชื่อนามสกุลว่า น.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ ภายหลังมีการหย่าร้างกับคุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ หรือคุณหญิงหลุยส์ ( ประวัติ คุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ ) ซึ่งมีกระแสข่าวว่าปัจจุบันมีอาการตรอมใจรักษาตัวในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านพระรามหก

และที่ผ่านมา พล.อ.ชวลิต เคยผ่านการสมรสมาแล้ว 3 ครั้ง โดยครั้งแรกกับภรรยาชื่อ วิภา ครั้งที่ 2 กับ พิมพ์นิภา มนตรีอาภรณ์ และครั้งที่ 3 กับคุณหญิงพันธุ์เครือ

ล่าสุด พล.อ.ชวลิต กล่าวยอมรับว่า ตนได้แต่งงานกับหญิงคนดังกล่าวจริง เมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา และได้อยู่ร่วมกัน ซึ่งขณะนี้ตนได้หย่าขาดกับคุณหญิงพันธุ์เครือ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ปรากฏเป็นข่าว อีกทั้งตนได้ย้ายออกจากบ้านพักซอยปิ่นประภาคมที่เคยอยู่กับคุณหญิงพันธุ์เครือ และมาซื้อบ้านใหม่ย่านเกษตร-นวมินทร์ เพื่ออยู่กินกับหญิงคนดังกล่าว

ส่วนภาพที่ปรากฏทางโซเชียลนั้นไม่ได้ออกมาจากคนรักของตน แต่น่าจะออกมาจากผู้ไม่หวังดีมากกว่า คนรักใหม่ของตนนั้นเป็นคน จ.นครสวรรค์ มีความใกล้ชิดและดูแลตนมาตลอดในช่วงที่ตนสุขภาพไม่แข็งแรง จึงเกิดความใกล้ชิดและรู้ใจกัน เลยตกลงใจอยู่ร่วมกันแบบสามีภรรยา อย่างไรก็ตามตนให้เกียรติฝ่ายหญิงและพาออกงานสังคมด้วยตลอด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กจิ๋วแต่งงานใหม่บิ๊กจิ๋วหย่าหญิงหลุยส์พล.อ.ชวลิตแต่งงานใหม่ชวลิตแต่งงานใหม่ข่าวร้อนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้