ไลฟ์สไตล์
100 year

ป้าแค้น พ่อเลี้ยงทำหลานท้องแต่อ้างองค์เทพ แฉแม่เด็กน่าจะรู้อยู่เต็มอก

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2563 16:08 น.
SHARE

ป้าเด็ก ม.2 ตั้งท้องปริศนา มั่นใจ 100% พ่อเลี้ยงเป็นคนทำ เคยได้ยินหลานเล่า พ่อหวงมาก ห้ามมีแฟน ห้ามคบผู้ชาย แค้นแทนหลานเพราะแม่น่าจะรู้อยู่เต็มอก กลับเข้าข้างผัว พี่ชายที่เป็นทหาร ลั่น ให้เอาเรื่องคนที่ทำกับน้องถึงที่สุด

กรณีเด็กหญิง ม.2 อยู่กับครอบครัวที่นับถือองค์เทพ ในหมู่บ้านที่ อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ จู่ๆ เกิดตั้งท้อง โดยเด็กบอกกับเจ้าหน้าที่กลุ่มสหวิชาชีพที่ไปร่วมสอบสวนว่า “องค์เทพเป็นคนทำ” ต่อมาความจริงได้ปรากฏว่าคนที่ทำคือ พ่อเลี้ยงของเด็กเอง

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 2 มิ.ย.63 นางไพ (นามสมมติ) อายุ 49 ปี พี่สาวพ่อแท้ๆ ของเด็ก ม.2 ที่ตั้งท้อง 2 เดือน ได้ออกมาระบุอย่างดุเดือดว่า

"ครอบครัวนี้มีลูกทั้งหมด 6 คน รวมกับพ่อแม่เป็น 8 คน ลูกติดแม่ 3 คน ชายอายุ 24 ปี, หญิง 2 คน อายุ 22 ปี และอายุ 14 ปี คือน้องที่ตั้งท้อง ฝ่ายสามีคือ นายวี (นามสมมติ) อายุ 48 ปี มีลูกติด 2 คน ชายอายุ 21 ปี และหญิง 20 ปี และมีลูกใหม่ด้วยกัน 1 คน เป็นหญิงอายุประมาณ 6 ปี ทั้งสองอยู่กินกันมาประมาณ 12 ปี หลังจากสามีของแม่น้อง 14 ปี เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ตอนนั้นหลานคนนี้อายุได้เพียง 2 ขวบ ทั้งสองประกอบอาชีพขายกับข้าว ใส่รถกระบะเร่ขายตามหมู่บ้าน"

ป้าเด็ก กล่าวด้วยว่า เท่าที่รู้ทั้ง 2 คนชอบไปดูหมอ เชื่อเรื่ององค์เจ้าเข้าทรง ไม่ค่อยสุงสิงกับเพื่อนบ้าน ทางครอบครัวตนก็ไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับสะใภ้คนนี้ แต่หลานๆ จะไปมาหาสู่กันประจำ ที่ผ่านมาจะคอยบอกหลานคือ พี่สาวคนโต ตลอดว่าให้ระวังพ่อเลี้ยง เพราะหลานเป็นเด็กหน้าตาดี และมักจะได้ยินหลานเล่าให้ฟังเสมอว่า ถูกพ่อเลี้ยงห้ามไม่ให้ไปคบเพื่อน ไม่ให้ไปไหนมาไหนกับใคร ถ้าออกจากบ้านก็มักจะโทรศัพท์ตาม รวมถึงห้ามไม่ให้มีแฟนหรือคบกับผู้ชาย เหมือนกับหึงหวง

“พอมาทราบข่าว รู้สึกเสียใจมาก เพราะไม่คิดว่า นายวี พ่อเลี้ยงจะทำกับเด็กได้ขนาดนี้ ทั้งที่เลี้ยงมาตั้งแต่อายุ 2 ขวบ เหมือนกับลูกในไส้ก็ว่าได้ โดยพี่ชายของน้อง ซึ่งรับราชการเป็นทหาร ได้โทรศัพท์กำชับให้เอาเรื่องถึงที่สุด”

ส่วนกรณีที่ นายวี พ่อเลี้ยง อ้างว่าองค์เทพเป็นคนทำนั้น ตนไม่เชื่อ และไม่มีใครเชื่อ เพราะเทพจะต้องทำหรือสอนแต่สิ่งที่ดี ไม่สามารถทำให้คนท้องได้ จึงมั่นใจว่านายวี ตั้งใจ และคิดมานานแล้ว จึงวางแผนให้เมียเชื่อเรื่องนี้

ป้าเด็ก กล่าวด้วยว่า ความรู้สึกส่วนตัว แม่ของหลานน่าจะรู้เรื่องทุกอย่าง แต่แปลกใจทำไมถึงหลงสามีจนลืมไปว่า ลูกเป็นทุกข์ อยากฝากถึงแม่เด็กได้สำนึก และหันกลับมาดูแลลูก ให้ล้มเลิกความคิดความเชื่อเรื่ององค์เทพเอาไว้ก่อน เพราะถ้าองค์เทพเข้าสิงสามีตัวเองแล้วไปล่วงละเมิดคนอื่นโดยไม่รู้ตัวจริง ทำไมองค์เทพถึงไม่ทำกับลูกตัวเอง ซึ่งเป็นสาวแล้วบ้าง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงหื่นอ้างองค์เทพทำให้ท้องพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงท้องกับองค์เทพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:07 น.