ไลฟ์สไตล์
100 year

สิ้นดวงชีวันอดีตดาวเซ็กซี่ วูบหมดสติคาดโรคกำเริบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 เม.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ปิดตำนานอดีตดาราสาวเซ็กซี่ เจ้าของฉายาบั้นท้ายดินระเบิด “ไก่-ดวงชีวัน โกมลเสน” เสียชีวิตในวัย 64 ปี จากโรคประจำตัว ขณะอยู่ในห้องพักโรงแรมบนเขาใหญ่ของลูกเขยจู่ๆวูบหมดสติไม่รู้สึกตัว ลูกสาวแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยปฐมพยาบาลนานกว่า 30 นาที แต่ยื้อชีวิตไว้ ไม่ได้ เผยแม่มีโรคประจำตัวเป็นความดันสูงกับโรคหอบหืด คาดว่าอาการของโรคกำเริบทำให้เสียชีวิต

อดีตดาราเซ็กซี่เจ้าของฉายา “บั้นท้ายดินระเบิด” เสียชีวิตเมื่อเวลา 16.21 น.วันที่ 3 เม.ย. ร.ต.อ.สถิต จันทีนอก รอง สว. (สอบสวน) สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเทศบาลตำบลหมูสี ว่ามีหญิงหมดสติไม่รู้สึกตัวภายในห้องพัก โรงแรมในเขาใหญ่ ต.หมูสี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พิชิต มีแสง ผกก. นำกำลังตำรวจ พร้อมประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลหมูสีไปให้ความช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ภายในห้องที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.ดวงชีวัน หรือไก่ โกมลเสน อายุ 64 ปี อดีตดาราสาวเซ็กซี่เมื่อกว่า 40 ปีก่อนเจ้าของฉายา “บั้นท้ายดินระเบิด” อยู่บ้านเลขที่ 2/248 ถนนป๊อปปูล่า 6 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นอนหมดสติอยู่บนพื้นห้อง เจ้าหน้าที่กู้ชีพตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าไม่มีชีพจร รีบช่วยกันทำซีพีอาร์ปั๊มหัวใจอยู่นานประมาณ 30 นาที พร้อมประสานแพทย์ รพ.ปากช่องนานา มาช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา สอบถาม น.ส.อาชิรญา อมราพิทักษ์ ลูกสาวเผยว่า แม่มีโรคประจำตัวความดันโลหิตสูงและโรคหอบหืด มีประวัติรักษาตัวที่ รพ.ปากช่องนานามาพักอยู่ที่โรงแรมที่เกิดเหตุเนื่องจากลูกเขยเป็นลูกชายของเจ้าของโรงแรม เบื้องต้นคาดว่าอาการของโรคกำเริบทำให้เสียชีวิต

ประวัติ ไก่-ดวงชีวัน โกมลเสน อดีตดาราชื่อดังของวงการภาพยนตร์ไทย ย้อนไปกว่า 40 ปี ที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่หนังไทยอยู่ในยุคเฟื่องฟู หากนึกถึง “เซ็กซี่สตาร์” ที่โด่งดังย่อมต้องนึกถึงดวงชีวัน โกมลเสน เป็นนักแสดงสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา “บั้นท้ายดินระเบิด” ด้วยภาพพจน์การเป็นดาวเซ็กซี่ทำให้บทบาทส่วนใหญ่ที่ได้รับเป็นนางร้ายหรือนางรอง แต่สามารถโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงได้เป็นเวลายาวนาน มีผลงานการแสดงภาพยนตร์จอเงินมากมายหลายเรื่องถือเป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในยุคนั้น หลังจากอำลาวงการบันเทิง ดวงชีวันก้าวไปทำธุรกิจแล้วประสบปัญหาขาดทุน ถึงขั้นต้องโกนหัวบวชชี จากนั้นหันเหชีวิตไปเป็นคนทรงเจ้าผู้เชี่ยวชาญเรื่องลี้ลับเหนือคำอธิบาย จนกระทั่งมาเสียชีวิตจากอาการของโรคประจำตัวกำเริบดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ดาราตายดาราเสียชีวิตดวงชีวัน โกมลเสนบั้นท้ายดินระเบิดโรคประจำตัวกำเริบข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 01:14 น.