ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านยังระดมหา "น้องเฟิส" ตร.ลุยค้นในวัดกู่แก้วรัตนาราม แต่ไร้ร่องรอย

ไทยรัฐออนไลน์
26 พ.ย. 2562 12:51 น.
SHARE

ชาวบ้านเตรียมค้นหาน้องเฟิสอีกวัน ด้านรอง ผกก.กู่แก้ว นำเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นทุกกุฏิภายในวันกู่แก้วรัตนาราม แต่ก็ไม่พบตัว ตั้งปมหาย 3 ประเด็น ขณะที่ชาวบ้านยังเชื่อมีสิ่งลึกลับบังตา

กรณีที่ ด.ช.ปรมินทร์ ปาทะวาท หรือ น้องเฟิส อายุ 5 ขวบได้หายไป ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย.62 ที่ผ่านมา หลังจากที่โดนปู่พูดเสียงดังให้ส่งเสียมให้ปู่เพื่อปู่จะเอาเสียมมาขุดเอาปูนา แล้ว น้องเฟิสคงจะน้อยใจ จึงเดินหนีออกจากทุ่งนาตรงที่ปู่กำลังขุดหาปูนา เดินหายไปพร้อมสุนัขคู่ใจเพศเมียชื่อ "ตุ๋น" โดยเย็นวันนั้นมีเพียงสุนัขที่เดินกลับบ้าน ส่วนน้องเฟิสหายไปขณะนี้ไม่ทราบชะตากรรมมา 2 วันกว่าแล้ว ญาติๆ ได้ตามหาแทบจะพลิกแผ่นดิน

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ที่บ้านพักของน้องเฟิส เด็กชายวัย 5 ขวบ ใน จ.อุดรธานี ที่หายไปตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา ขณะนี้ยังไม่พบ ชาวบ้านได้เตรียมการที่จะออกค้นหาตามจุดต่างๆ ที่ต้องสงสัย โดยเฉพาะที่ลำห้วยกุดที่มีความยาว 1 กม. และภายในวัดกู่แก้วรัตนาราม ที่เชื่อว่าสิ่งลี้ลับบังตาไว้ วันนี้ชาวบ้านเกือบร้อยออกมาค้นหาตามลำห้วยและป่าภายในวัด โดยการร้องเรียกหาน้องเฟิส และวันนี้จะมีการทำพิธีเชียงข้องตามความเชื่อ เพื่อไล่หาจุดที่น้องเฟิสหลบซ่อนตัวตามความเชื่อต่อไป


เวลาต่อมา พ.ต.ท.ทศวนาถ ป่าลั่นทม รอง ผกก.สืบสวน สภ.กู่แก้ว ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจออกค้นหาตามกุฏิพระประมาณ 10 หลัง จนครบถ้วน ไม่พบน้องเฟิสแต่อย่างใด สำหรับเรื่องของความเชื่อถูกสิ่งลี้ลับบังตา เป็นเรื่องความเชื่อของชาวบ้าน แต่ตำรวเราตั้งไว้ 3 ประเด็นคือ เด็กถูกลักพาตัว เด็กอาจจะจมน้ำ หรือไปอยู่บ้านญาติในลำห้วยกุดยาว 1 กม. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องเฟิสสภ.กู่แก้วเด็กหายอุดรธานีวัดกู่แก้วรัตนารามค้นหาเด็กลักพาตัวเด็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 05:04 น.