จับแล้ว2สาว ฆ่าหั่นศพ! อยู่โรงพักท่าขี้เหล็ก ตม.เชียงรายเร่งไปดูตัว

ข่าว

  จับแล้ว2สาว ฆ่าหั่นศพ! อยู่โรงพักท่าขี้เหล็ก ตม.เชียงรายเร่งไปดูตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 11:53 น.

  ผกก.ตม.เชียงราย ข้ามไปฝั่งท่าขี้เหล็ก หลังได้รับประสานให้ไปดูตัว เพื่อยืนยันตัวผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ หลังเจ้าหน้าที่เมียนมาควบคุมตัวได้แล้ว2คน ..

  วันที่ 1มิ.ย.60 ภายหลังมีกระแสออกว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุม "เปรี้ยว-เอิญ-แจ้"  น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย  อายุ 24 ปี  น.ส.กวิตา ราชดาอายุ 25 ปี น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต อายุ 28 ปี  ผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ ในคดีร่วมกันฆาตกรรม น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี หั่นศพใส่ถังฝังดินไว้ในพื้นที่ ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้แล้วนั้น ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรศัพท์สอบถาม พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผู้กำกับ สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น กล่าวยืนยันว่า ยังไม่ทราบข่าวและไม่ทราบว่าข่าวดังกล่าวมาจากที่ใด

  ส่วนที่จ.เชียงราย เวลา 10.00 น.วันเดียวกัน พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ ผกก.ตม.เชียงราย ได้เดินทางข้ามด่านพรมแดนไปที่ ตม.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา เพื่อประสานความคืบหน้าคดี ผู้ต้องหาทั้ง3คน ได้ทำบัตรผ่านแดนชั่วคราว 7 วัน ข้ามไป จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ก่อนหมายจับออกในวันที่ 27 พ.ค.และใบอนุญาตบัตรข้ามแดนได้สิ้นสุดลงวันที่ 31 พ.ค.60 ซึ่งหากเจ้าหน้าที่พม่าจับกุมตัวได้ก็อาจดำเนินคดีข้อหาอยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนด ก่อนส่งตัวมาดำเนินคดีที่ฝั่งไทย ไปแล้วไปลับ ‘เปรี้ยว-เอิญ-แจ้’ แก๊งสวยหั่นศพ อยู่กับมูเซอ ยากได้ตัว (คลิป)

  ล่าสุด เวลา11.00น. พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ ผกก.ตม.เชียงราย ได้แจ้งว่า ขณะนี้กำลังจะเดินทางไปที่สถานีตำรวจท่าขี้เหล็ก หลังได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ของเมียนมา ว่า ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้แล้ว 2 คน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพแอ๋มเปรี้ยวจับฆ่าหันศพเชียงราย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 10:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์