ล่าคู่เซ็กซ์ฉาว อัดคลิปริมถนนขายในเว็บสยิว อาเพศยางนา ชาวเชียงใหม่จวกยับ (คลิป)

ข่าว

  ล่าคู่เซ็กซ์ฉาว อัดคลิปริมถนนขายในเว็บสยิว อาเพศยางนา ชาวเชียงใหม่จวกยับ (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ต.ค. 2564 05:04 น.

  ตำรวจเร่งตามหาคู่รัก “เซ็กซ์ครีเอเตอร์” แอบถ่ายคลิปวิดีโอขณะยืนมีเพศสัมพันธ์กันข้างต้นยางนายักษ์ เผยแพร่ในเว็บไซต์ OnlyFans ผู้การเชียงใหม่ชี้ผิดข้อหาอนาจารและ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ชาวบ้านเชื่อเป็น “ขึด” ทำให้เกิดเหตุอาเพศวิปริต พายุพัดถล่มต้นไม้หักโค่นล้มทับศาลพ่อปู่แดนเมืองพังยับ เสียหายหนักสุดในรอบกว่า 100 ปี

  กรณีโลกโซเชียลแชร์คลิปวิดีโอชายหญิงคู่หนึ่ง ยืนมีเพศสัมพันธ์กันริมถนนเชียงใหม่-ลำพูน สายเก่า หรือถนนสายต้นยางนา ในช่วงกลางดึก ทำให้ชาวบ้าน วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เพราะถนนสาย ต้นยางนาเป็นถนนประวัติศาสตร์ สองข้างทางมีต้นยางนาที่ผ่านการบวชต้นไม้กว่า 900 ต้น ชาวบ้าน บางคนยังเชื่อกันว่าการกระทำบัดสีดังกล่าวเป็น “ขึด” หรือสิ่งอัปมงคล เป็นต้นเหตุให้เกิดอาเพศ มีพายุฝนฟ้า คะนอง ต้นยางนาโค่นล้มกว่า 10 ต้น พังทับศาลหลักเมือง เชียงใหม่-ลำพูน หรือศาลพ่อปู่แดนเมือง และเสาไฟฟ้า หักโค่นระยะทางกว่า 2 กม. เมื่อบ่ายวันที่ 1 ต.ค. สร้างความเสียหายหนักสุดในรอบกว่า 100 ปี

  ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อช่วงสายวันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่ปรากฏในคลิปวิดีโอฉาว พบว่าเป็นบริเวณหน้าสำนักงานย่อยของกรมทางหลวงชนบท ใกล้กับตลาดนัดเก้าแสน ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยเฉพาะจุดที่คู่รักชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กันคือ หลังต้นยางนา หมายเลข 286 เป็นฝั่งถนนที่มุ่งหน้าเข้า จ.ลำพูน ห่างจาก สภ.สารภี ประมาณ 2.4 กม. และห่างจากจุดที่ต้นยางนาล้มแค่ 1 กม. คาดว่าคลิปดังกล่าวกลุ่มเซ็กซ์ครีเอเตอร์ ผลิตขึ้น เพื่อขายในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เนื่องจากในคลิประบุชัดว่าสามารถรับชมคลิปวิดีโอตัวเต็มได้ที่เว็บไซต์ Onlyfans คล้ายกับกรณีของ “น้องไข่เน่า” ที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้

  ผู้สื่อข่าวทดลองถ่ายภาพเปรียบเทียบในมุมเดียวกับในคลิปวิดีโอ พบว่าเป็นมุมเดียวกันและสถานที่ เดียวกัน แต่ไม่สามารถระบุช่วงเวลาได้ว่าถ่ายทำช่วง เวลาใด แต่ในคลิปเป็นช่วงกลางคืน คาดว่าจะถ่าย ในช่วงดึกสงัด อาจเป็นช่วงการล็อกดาวน์ที่มีการประกาศ เคอร์ฟิวห้ามออกจากบ้านในตอนกลางคืน ทำให้ไม่มี ผู้คนพลุกพล่าน ทั้งที่ในเวลาปกติจะมียวดยานผ่านไปมาตลอดทั้งคืน ขณะเดียวกัน ชุดสืบสวน สภ.สารภี ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุและเก็บข้อมูล พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสอย่างเร่งด่วน

  พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าวเชื่อเป็นกลุ่มคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ถ่ายคลิปไปหารายได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ และน่าจะเกิดขึ้นนานแล้ว ไม่ต่ำกว่า 3-4 เดือน แต่มีคนหยิบมาใช้เพื่อเชื่อมโยง เหตุภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้น ถือเป็นการซ้ำเติมชาวอำเภอ สารภี และสร้างความเสื่อมเสียให้กับ จ.เชียงใหม่ อย่างไรก็ตาม แม้จะเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ แต่ผู้กระทำ มีความผิด ทั้งตัวผู้แสดง ผู้ถ่ายทำ ผู้เผยแพร่ ในความผิด ฐานกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะเร่งรัดสืบสวนจับกุมให้เร็วที่สุด ส่วนเรื่องภัยธรรมชาติเป็นอีกส่วนหนึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกัน ฝากถึงประชาชนให้แจ้งตำรวจ ทันทีหากพบพฤติกรรมในลักษณะนี้ตามสถานที่สาธารณะต่างๆ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต้นยางนาที่ถูกพายุพัดโค่นล้มขวางถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน สายเก่า จนต้อง ปิดการจราจรทุกช่องทาง สำนักงานป้องกันและบรรเทา สาธารณภัย จ.เชียงใหม่ รายงานความเสียหายดังนี้ ต้นยางนาล้ม 10 ต้น ต้นไม้ใหญ่ล้ม 2 ต้น เสาไฟฟ้า แรงสูงเสียหาย 41 ต้น เสาไฟฟ้าแรงต่ำเสียหาย 8 ต้น บ้านเรือนประชาชนได้รับผลกระทบ 67 หลังคาเรือน เสียหายหนัก 5 หลังคาเรือน ส่งผลให้ไฟฟ้าดับในพื้นที่ เป็นวงกว้างกว่า 2,000 ครัวเรือน ขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งนำเครื่องจักรกลลงพื้นที่ตัดทอนต้นยางนายักษ์เป็นท่อนๆ เพื่อเคลื่อนย้ายออกจากถนน ส่วนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.เชียงใหม่ ได้เข้าปักเสาไฟและลากสายไฟใหม่ คาดว่าจะกลับมาให้บริการได้ภายใน 3 วัน ด้านนายวัลลภ นามวงศ์พรหม รองประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ เผยว่า กำลังปรึกษาหารือกันว่าสมควรจะทำบุญล้างอาเพศหรือไม่ เพื่อความสบายใจของชาวบ้าน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คู่เซ็กซ์ฉาวมีเซ็กซ์ริมถนนถ่ายคลิปอนาจารเพศสัมพันธ์เชียงใหม่ต้นยางนาข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 05:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์