เลขด่วนขบวนล่าสุด "เทพกุมารแก้วปิ่นเพชร" ลอยวนแล้วแต่คนจะมอง

ข่าว

เลขด่วนขบวนล่าสุด "เทพกุมารแก้วปิ่นเพชร" ลอยวนแล้วแต่คนจะมอง

ไทยรัฐออนไลน์

30 มิ.ย. 2563 15:10 น.

บันทึก

เลขเด็ดล่าสุดจาก "เทพกุมารแก้วปิ่นเพชร" หลังจากให้ถูกมาแล้ว 3 งวดติดๆ ไม่เคยพลาด ผู้ที่นิยมเลขเด็ดต่างไปกราบไหว้บนบาน ยิ่งใกล้วันออกรางวัลคนทยอยมาไม่ขาดสาย

วันที่ 30 มิ.ย. ที่วัดเชตวนาราม หรือวัดน้ำดิบ ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร มีชาวบ้านพากันนำสิ่งของมาไหว้แก้บนกุมารแก้วปิ่นเพชรกันจำนวนมาก เนื่องจากเป็นผู้โชคดีได้เลขเด็ดไป ถูกรางวัลได้เงินกันทั่วหน้า

ทั้งนี้ ปกติเทพกุมารแก้วปิ่นเพชร จะตั้งอยู่ที่ลานใต้ต้นไม้ด้านล่างข้างวัด แต่เนื่องจากช่วงนี้มีฝนตก ที่ตั้งกุมารมีที่หลบฝนให้ประชาชนไม่เพียงพอ ทางกรรมการวัดจึงได้ย้ายเทพกุมารแก้วปิ่นเพชรขึ้นมาตั้งอยู่บนศาลาการเปรียญแทน หลังจากย้ายขึ้นมาแล้วก็มีผู้ที่นิยมเลขเด็ดเริ่มทยอยกันมากราบไหว้ขอพรบนบานศาลกล่าวกันคึกคัก ยิ่งใกล้วันออกรางวัลคนยิ่งทยอยมาไม่ขาดสาย

จากการสอบถามพบว่า นอกจากคนในพื้นที่แล้ว ยังมีมาจากต่างจังหวัดหลายๆจังหวัดโดยเฉพาะในแถบภาคกลางและทางภาคเหนือ

สำหรับงวดนี้เป็นงวดแรกที่เทพกุมารแก้วปิ่นเพชรย้ายที่ใหม่ น้ำตาเทียนที่ดูคล้ายเลขในอ่างน้ำมนต์ที่เห็นได้ชัดเจนคือเลข 3-4-5-7-0 ลอยวนสลับจับคู่ไปมาตลอดเวลา จากกระแสลมที่พัดมา ซึ่งผู้ที่มาดูต่างใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปไปเก็บไว้ พร้อมส่งต่อให้เพื่อนและญาติๆ ดูกัน ส่วนใครจะจับคู่แบบไหนตัวใดเป็นโชควาสนาของแต่ละคนจะได้ไป เมื่อโชคดีก็จะพากันมาเซ่นไหว้มาแก้บน โดยเครื่องเซ่นไหว้ที่กุมารแก้วปิ่นเพชรชอบคือ เบียร์ หนูนาผัดเผ็ด ขนมจีนน้ำยาปลาช่อน น้ำแดง และขนมหวานชนิดต่างๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คนดวงเฮงได้โชคกว่าครึ่งล้าน แก้บน "เจ้าสัวเฮง" ส่องอ่างน้ำมนต์ เจอ "เลขเด็ด" อีก
01:20

คนดวงเฮงได้โชคกว่าครึ่งล้าน แก้บน "เจ้าสัวเฮง" ส่องอ่างน้ำมนต์ เจอ "เลขเด็ด" อีก

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 13:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์