เศร้า สาว 19 เหยื่อตร.ทำปืนลั่น เสียชีวิตแล้ว น้าสาว ขอสู้คดีถึงที่สุด

ข่าว

  เศร้า สาว 19 เหยื่อตร.ทำปืนลั่น เสียชีวิตแล้ว น้าสาว ขอสู้คดีถึงที่สุด

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 พ.ย. 2562 18:01 น.

  สุดเศร้า สาว 19 เหยื่อตำรวจทะเลาะแฟน ทำปืนลั่นเข้าศีรษะ เสียชีวิตแล้ว ที่โรงพยาบาลมหาราช เชียงใหม่ ญาติ เผย จะขอสู้คดีให้ถึงที่สุด

  กรณีที่ ด.ต.คงศักดิ์ กองเงิน ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองเชียงใหม่ ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองเชียงใหม่ ทะเลาะกับแฟนสาวในรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กจ 4155 สกลนคร เหตุเกิดริมถนนบ้านท่อ ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเหตุให้ น.ส.อภัสรา มันทะเล อายุ 19 ปี แฟนสาว ถูกปืนลั่นเข้าที่บริเวณศีรษะบาดเจ็บสาหัส

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยทางโทรศัพท์ จาก น.ส.วาสนา อัศวสุนทรกุล น้าของ น.ส.อภัสรา เปิดเผยว่า น.ส.อภัสรา หรือน้องนุ๊ก ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ ที่หอผู้ป่วยวิกฤติศัลยกรรมอุบัติเหตุ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ส่วนรายละเอียด เกี่ยวกับเรื่องนี้นั้นตอนนั้นไม่สามารถเปิดเผยได้ และขอเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม พร้อมทั้งจะขอสู้คดีนี้อย่างถึงที่สุด

  ส่วนศพของ น.ส.อภัสรา ขณะนี้ถูกนำมารักษาศพไว้ที่หน่วยรักษาศพโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อรอให้แพทย์ภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด ในวันพรุ่งนี้ ก่อนที่จะมอบให้กับ ญาตินำไปตั้งบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

  อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือกเชียงใหม่ เจ้าของคดี ได้เรียกตัว ด.ต.คงศักดิ์ มาแจ้งข้อหาเพิ่ม จากเดิมข้อหากระทำโดยประมาทเป็นเหตุ ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นข้อหาใหม่ คือ กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และรอผลตรวจหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ยืนยัน ก่อนที่จะสรุปสำนวนส่งอัยการส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สยอง!สาว 19 เดินเตะเหล็กเส้นเสียบคาเท้า
  02:22

  สยอง!สาว 19 เดินเตะเหล็กเส้นเสียบคาเท้า

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาว19เหยื่อตำรวจทำปืนลั่นเสียชีวิตแล้วทะเลาะกันรพ.มหาราชนครเชียงใหม่สภ.เชียงใหม่ปืนลั่นเข้าศีรษะข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 05:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์