ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติไม่เชื่อ ด.ต.ลูกรองผกก.อ้างทำปืนลั่น เจาะท้ายทอยสาวคนสนิทวัย 19

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2562 17:19 น.
SHARE

น้าสาว นศ.วัย 19 ปี เหยื่อตำรวจปืนลั่น ข้องใจทำไมกระสุน "เจาะท้ายทอย" สงสัย "จ่อยิงหรือเปล่า" ยันอาการหลานสาว ตอนนี้ไม่ตอบสนองแล้ว

ช่วงเย็นวันที่ 4 พ.ย. ที่หน้าห้อง ฉุกเฉินโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ น้าของ น.ส.นิว อายุ 19 ปี อดีตนักศึกษาฝึกงาน สภ.เมืองเชียงใหม่ที่ถูก ดาบตำรวจ “เพื่อนสนิท” ทำปืนลั่นใส่ เข้าที่ท้ายทอย อาการสาหัส แพทย์กำลังผ่าตัดช่วยชีวิต เปิดเผยว่าหลังจากทราบเรื่องทางครอบครัวรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากและไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับหลาน ซึ่งอาการของหลานสาวในขณะนี้ร่างกายไม่ตอบสนองทุกอย่างแล้ว

ข่าวแนะนำ

“ทางครอบครัวยังไม่สามารถทำใจยอมรับได้ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งก็อยากจะให้ตำรวจคนที่ก่อเหตุ มาดูผลการกระทำที่ได้คร่าชีวิตเด็กสาววัย 19 ปี ในส่วนของคำให้การของตำรวจ ที่อ้างว่าเป็นการทะเลาะกันในรถ แล้วมีการแย่งปืน จากนั้นปืนก็ลั่น ทางครอบครัวเราไม่ปักใจเชื่อ แล้วยังติดใจในเรื่องนี้ พร้อมจะสู้คดีอย่างถึงที่สุด”

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดเหตุขึ้น ได้มี ด.ต.คงศักดิ์ กองเงิน อายุ 35 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองเชียงใหม่ ทำหน้าที่หน่วย ปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองเชียงใหม่ ขับรถยนต์กระบะ 4 ประตูยี่ห้อ โตโยต้า ไฮลักซ์ รุ่นวีโก้ ทะเบียน กจ 4155 สกลนคร ไปตามถนนบ้านท่อป่าตัน ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยมี น.ส.นิว ที่ถูกระบุ เป็นเพื่อนสนิท นั่งคู่มาด้วยอยู่เบาะด้านคนขับ

ขณะที่ขับรถมาถึงหน้าหมู่บ้านร่มเย็น ทั้งสองได้มีทะเลาะโต้เถียงกันภายในรถยนต์และเกิดการยื้อแย่งอาวุธปืนที่อยู่ในกระเป๋าสะพายออกมา ทันใดนั้นอาวุธปืนเกิดลั่นขึ้นมา 1 นัด พบว่ากระสุนปืนถูกศีรษะของนางสาวนิวได้รับบาดเจ็บ ทางด.ต.พงษ์ศักดิ์ จึงพาผู้บาดเจ็บ นำส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่และขับรถเข้ามามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ด.ต.คงศักดิ์ เป็นลูกชายของ นายตำรวจยศ พ.ต.ท.รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่ง และมีครอบครัว มีลูก 2 คน ส่วนตัวผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นเป็นนักศึกษา เคยมาฝึกงานที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ และได้รู้จักกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

ตร.เร่งสอบ ด.ต.ปืนลั่นใส่หัวสาว 18 สาหัส ปมหึงหวงทะเลาะในรถแล้วยื้อแย่ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาบตำรวจปืนลั่นสาว 19เชียงใหม่ถูกยิงสาหัสด.ต.ปืนลั่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:01 น.