โชคของคนติดตามคดีฆ่ายัดตู้เย็น เลขรถเศรษฐินีพาเฮง รับโชคกันหลายราย

ข่าว

  โชคของคนติดตามคดีฆ่ายัดตู้เย็น เลขรถเศรษฐินีพาเฮง รับโชคกันหลายราย

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2562 17:51 น.

  ชาวบ้าน อ.จอมทอง ที่ติดตามข่าวคดีฆ่ายัดตู้เย็น ต่างฮือฮาได้โชคจากเลข 3769 บนป้ายรถ BMW ของเศรษฐินีที่ จ.เชียงใหม่ แม้วันนี้จะไม่มีการทำแผน แต่ดีใจที่ ตร.จับคนร้ายได้

  กรณีเมื่อเช้าวันที่ 27 ต.ค. ตำรวจ สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งพบศพถูกฆ่ายัดตู้เย็นภายในอาคารพาณิชย์ พื้นที่บ้านหลวง หมู่ 3 ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง ซึ่งอยู่ในซอยหน้าวัดพระธาตุศรีจอมทอง มีตู้เย็นขนาดใหญ่ถูกวางนอนลงกับพื้น มีผ้าห่มคลุมทับไว้ โดยยังเสียบปลั๊กไฟไว้อยู่ ข้างตู้เย็นพบถุงปูนซีเมนต์ 2 ถุง ถูกแกะใช้แล้ว ภายในตู้เย็นพบร่างผู้หญิงเสียชีวิตอยู่ภายใน สภาพศพนอนคว่ำ มือถูกมัดไพล่หลัง มีผงปูนซีเมนต์โรยทับอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 วัน ทราบชื่อ นางสาววรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี ชาว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ และได้มีการสืบหาตัวคนร้ายผู้ลงมือจนกระทั่งสามารถจับตัว นายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือเอ็ม อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาได้ และให้การรับสารภาพ ตามข่าว "แฉ"เอ็ม ฆ่ายัดตู้เย็น"ชกหน้า-ทรมาน บังคับบอกรหัส กดเงินเหยื่อ 1.7 ล้าน" ที่เสนอไปก่อนหน้านั้น  ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 พ.ย.62 ป้ายรถทะเบียนบีเอ็มดับเบิลยู X1 สีขาว ป้ายเลขทะเบียน 9 กจ 3769 กรุงเทพมหานคร ของ น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง เศรษฐินีสายบุญที่ล่วงลับ ให้โชคชาวบ้าน เมื่อผลประกาศรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2562 เลขที่ออก 967375 ซึ่งหัวรางวัลที่ 1 ไปตรงกับเลขท้ายทะเบียนรถยนต์คันเกิดเหตุ สร้างความฮือฮาโดยเฉพาะชาวบ้านอำเภอจอมทอง จำนวนหลายคนที่ติดตามข่าว และนำเลขทะเบียน 3 ตัวท้ายไปเสี่ยงโชคกัน

  หลายคนยกมือไหว้ว่า น.ส.วรรณี บริจาคทรัพย์เพื่อสาธารณประโยชน์ให้กับวัด และโรงพยาบาล เป็นเงินหลายสิบล้านเป็นคนใจบุญ เมื่อล่วงลับไปแล้วยังให้โชคชาวบ้านอีก เมื่อทราบข่าวตำรวจจับคนร้ายใจโหดได้ชาวบ้านจึงดีใจกันและได้มาปักหลักดูหน้าฆาตกรใจโหด ตั้งแต่เช้าวันที่ 1 พ.ย. แต่ตำรวจยังไม่มีการทำแผนฯ จึงแยกย้ายกันกลับแต่มีการกล่าวถึงเลข 3 ตัวหน้า รางวัลที่ 1 ที่ออกมาตรงกับเลขท้ายรถของเศรษฐีใจบุญกันพอสมควร

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลขเด็ดฆ่ายัดตู้เย็นเศรษฐีนีสายบุญวรรณี จิรเจริญยิ่งทะเบียนรถเชียงใหม่หวย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์