ไฟถนนดับ ผู้ใช้รถใช้ถนนเขื่อนภูมิพล–บ้านตาก แจ้งว่า บริเวณ โค้งท่าควายหมู่3 ต.วังหมัน อ.สามเงา จ.ตาก ต้องใช้ความระมัด–ระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน เนื่องจาก ไฟส่องสว่างถนนดับ เป็นแนวยาวกว่า 2-3 เดือนแล้ว เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาย่อย อ.สามเงา แก้ไขด่วน...

อากาศพิษ คนในซอย เคหะบางพลี23 อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ส่วนใหญ่จะเป็น คนงานที่ทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม ต้องทนสูด ควันพิษกลิ่นเหม็นเหมือนยาฆ่าหญ้า จากโรงงานแห่งหนึ่ง ที่มัก ปล่อยควันออกมา บางวันปล่อยลงในคูน้ำจนเป็นโรคปอดกันเยอะ เดือดร้อนอย่างนี้ กรมโรงงานอุตสาหกรรม ตรวจสอบและแก้ไขด้วย...

ขอทาน สะพานลอยข้ามถนนวิภาวดีรังสิต จาก ป้ายรถเมล์วัดเสมียนนารี ข้ามไปปากซอยวิภาวดีรังสิต 42 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. มีคนจรจัด ปักหลักนั่งขอทานอยู่เป็นประจำ บางครั้งมีท่าที คุกคาม คนใช้สะพานลอยโดยเฉพาะผู้หญิงที่เดินคนเดียวจนไม่กล้าข้ามสะพานลอย กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ส่งเจ้าหน้าที่จัดการที...

ทำรถติด ถ.เพชรพระราม เชื่อมต่อระหว่าง ถ.พระราม 9-เพชรบุรีตัดใหม่ เขตห้วยขวาง กทม. ตรงยูเทิร์น ช่วงเย็นจะมี รถขยะของ สนง.เขตห้วยขวาง มาจอดเป็นประจำ และ รถแท็กซี่จอดเข้าคิวรอเติมแก๊ส ทั้งๆที่มีป้ายห้ามจอด อีกทั้งหัวมุมถนนมีรถเข้าออกโรงปูนตลอดเวลา ทำให้การ จราจรบริเวณนี้ติดขัดมาก วาน สน.มักกะสัน จัดระเบียบหน่อยเถอะ...

นายประสงค์ คงเคารพธรรม รองผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ชี้แจงกรณี ชาวบ้านตลาดบ้านใหม่ร้อยปี อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เดือดร้อนจากการ สร้างถนนสาย 3001 ฉะเชิงเทรา สร้างไม่แล้วเสร็จเสียที และ ฝุ่นฟุ้งกระจาย นั้น จังหวัดได้ตรวจสอบแล้วพบข้อมูลยังไม่ชัดเจน แต่ได้ กำชับเจ้าหน้าที่โครงการ ดำเนินการแก้ไขปัญหาให้แล้ว...

...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์