ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวชัยภูมิเศร้า โจรรู้ที่ซ่อนกุญแจ ลักเงิน-ทองเกลี้ยง อดให้พ่อใช้หนี้

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 19:54 น.
SHARE

สาวชัยภูมิ มาทำงานโรงงานที่ชลบุรี โดยซ่อนกุญแจบ้านไว้ ถูกโจรคาดเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียง เข้าห้องพักลักเกลี้ยง เงินทองที่อุตส่าห์เก็บสะสมมาเกือบ 10 ปี จะไปให้พ่อใช้หนี้ วันลอยกระทงนี้ 

เวลา 17.30 น.วันที่ 7 พ.ย. พ.ต.ท.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สว.(สอบสวน) สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่าเกิดเหตุลักทรัพย์ที่ห้องเช่าในซอยทุ่งสระ 2 หมู่ 1 ต.ห้วยกะปิ ไปตรวจสอบพบห้องเกิดเหตุประตูถูกเปิดอ้าไว้ น.ส.กรรยา ต่อมคำ อายุ 43 ปี เจ้าของห้องพาดูและชี้จุดที่คนร้ายรื้อข้าวของกระจัดกระจาย

ข่าวแนะนำ

พบว่า คนร้ายได้กระเป๋าภายในมีเงินสด 5,000 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น และสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง 2 เส้น หลังจากนั้นได้หลบหนีไป โดย น.ส.กรรยา สงสัยคนร้ายอาจมีบ้านอยู่ใกล้เคียง เพราะรู้ว่าตนจะต้องออกไปทำงาน และกลับมาเมื่อไหร่ โดยเฉพาะรู้ว่าตนได้ซุกกุญแจไว้หน้าห้อง คนร้ายจึงเอากุญแจมาเปิดประตูห้องเข้าไปลักขโมยเงินและสร้อยทองที่สะสมมาเกือบ 10 ปี

“สร้อยทองและเงินสดทั้งหมดนี้ เก็บไว้ ตั้งใจจะเอาไปให้พ่ออยู่ที่ จ.ชัยภูมิ ในช่วงวันลอยกระทงที่จะถึง เพื่อเอาไปใช้หนี้ที่กู้ยืมเขามา แต่ก็ถูกหัวขโมยลักไปทั้งหมด ต่อไปไม่รู้จะทำอย่างไรดี” น.ส.กรรยา กล่าวอย่างน่าสงสาร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลักเงินสาวโรงงานงัดห้องลักเงินเก็บเงินให้พ่อใช้หนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 16:23 น.