ไลฟ์สไตล์
100 year

ระแวงเมียปันใจ จ่อยิง ฆ่าตัวคารถ ปมคนที่ทำงาน ส่งแชตรูปหัวใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
19 เม.ย. 2564 05:11 น.
SHARE

ผัวหึงโหดชัก 9 มม.จ่อยิงขมับเมียดับแล้วยิงตัวตามดับคารถ หลังผัวขับรถกระบะขนส่งเครื่องมือแพทย์ไปรับเมีย เพื่อตกลงปัญหารักในปั๊มน้ำมันข้ามคืน เด็กปั๊มเห็นผิดสังเกตเดินมาดูที่รถพบเป็นศพทั้งคู่ ขณะที่แม่ฝ่ายหญิงเผยลูกเขยมีนิสัยขี้หึง ระแวงเมียไปมีชายคนใหม่ คาดสาเหตุหึงหวง

เหตุผัวหึงยิงเมียดับแล้วยิงตัวตายตาม เปิดเผยเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 เม.ย. ร.ต.ท.ศุภวัฒน์ มนัสชัย รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถจอดที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.วังตะเคียน ถนนสุวินทวงศ์ หมู่ 3 ต.วังตะเคียน ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผกก. ตำรวจชุดสืบสวน และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว ทะเบียน บว 4920 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ภายในลานจอดรถของปั๊มน้ำมัน กระบะด้านหลังต่อเติมเป็นตู้ทึบ หลังคารถติดสติกเกอร์สีเขียวข้อความ “เวชภัณฑ์ อุปกรณ์การแพทย์” ด้านข้างเขียน “รถขนส่งเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ไนน์ตี้ไนน์ทรานสปอร์ต (แห่งประเทศไทย)” ประตูรถฝั่งตรงข้ามคนขับพบรูกระสุน 1 รู

ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ศพ ทราบชื่อนายประพนธ์ เฮงพานิช อายุ 25 ปี เป็นคนขับสภาพมีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด และนางพรรณนิดา นุชดี อายุ 28 ปี นอนฟุบที่เบาะข้างคนขับถูกยิงเข้าที่ขมับซ้ายกระสุนทะลุราวนม และพบปืน 9 มม.1 กระบอก เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนางลภัสพร ศรียงค์ พนักงานปั๊มน้ำมันทราบว่า รถคันดังกล่าวขับเข้ามาจอดที่ในปั๊มตั้งแต่เวลา 17.00 น. วันที่ 17 เม.ย. กระทั่งช่วงบ่ายวันที่ 18 เม.ย. ตนยังเห็นรถจอดอยู่ที่เดิม เดินเข้าไปดูรอบรถเห็นรูกระสุนปืนที่ประตูรถ และเลือดไหลออกมานอกรถ รีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

นายสำรวย เฮงพานิช อายุ 45 ปี พ่อนายประพนธ์เปิดเผยว่า ทั้งคู่เป็นผัวเมียกันมีลูก 3 คน เป็นลูกสาวฝาแฝด 2 คน อายุ 3 ขวบ และลูกชาย อายุ 1 ขวบ ระยะหลังทั้ง 2 คนเริ่มจะมีปัญหากันทะเลาะกันได้นำลูกสาวฝาแฝดมาให้ตนเลี้ยงดู ส่วนหลานชายไปอยู่ที่บ้านยาย นายประพนธ์เป็นพนักงานขับรถส่งเครื่องมือแพทย์ ตนยังไม่รู้สาเหตุในครั้งนี้ ขณะที่แม่นางพรรณนิดา นุชดี เปิดเผยว่า ลูกสาวทำงานเป็นสาวโรงงาน เล่าให้ฟังว่าสามีมีนิสัยหึงหวง มักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ ล่าสุดเพื่อนชายที่โรงงานแชตไลน์มาหาลูกสาวพร้อมส่งรูปหัวใจมาด้วย นายประพนธ์ไปเห็นข้อความในโทรศัพท์มือถือเกิดความหึงหวง ขับรถไปรับเมียเพื่อมาตกลงปัญหารัก กระทั่งมาก่อเหตุสลดในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวยิงเมียผัวฆ่าเมียผัวฆ่าเมีย ฉะเชิงเทราผัวยิงเมียตายหึงหวงยิงตัวตายตามปั๊มน้ำมันข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:40 น.