ล่าตัวผัวใหม่สาวร้านชําดับ ศพอืดในบ้าน ทอง 7 บาทหาย

ข่าว

ล่าตัวผัวใหม่สาวร้านชําดับ ศพอืดในบ้าน ทอง 7 บาทหาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ย. 2563 05:10 น.

บันทึก

สาวใหญ่เจ้าของร้านชำกลายเป็นศพปริศนาคาทาวน์เฮาส์ สภาพตายไม่น้อยกว่า 7 วันจนเน่าเฟะยังไม่สามารถตรวจบาดแผลได้ กระทั่งแม่สงสัยติดต่อไม่ได้เป็นสัปดาห์ มาหาถึงบ้านพบประตูรั้วคล้องกุญแจ ประตูบ้านล็อกแต่มีกลิ่นศพโชยออกมา ต้องตามช่างกุญแจช่วยไขเข้าบ้าน พบลูกสาวกลายเป็นศพอย่างมีเงื่อนงำ สร้อยและแหวนทองที่สวมติดตัวหนักกว่า 7 บาท และเงินสดหายไป ข้องใจแฟนลูกสาวหายไปไหน เบื้องต้นแพทย์ระบุสาเหตุการตายเพราะหัวใจล้มเหลว ส่วนผลชันสูตรอย่างละเอียดต้องรออีก 45 วัน ด้านตำรวจยังไม่ฟันธงเป็นคดีฆาตกรรม เร่งตามตัวแฟนผู้ตายมาสอบสวนคลี่ปริศนา

สาวเจ้าของร้านขายของชำตายขึ้นอืดปริศนาคาทาวน์เฮาส์รายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 1 ก.ย. พ.ต.ต.ธราวุธ ไชยสาร สว. (สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตหลายวันในทาวน์เฮาส์สองชั้นเลขที่ 51/31 หมู่ 3 ต.ศีรษะจรเข้น้อย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.บางพลี นำกำลังและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ พบ น.ส.รติการ์ เกียรติก้องนนท์ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน สวมชุดนอนสีน้ำเงิน นอนคว่ำหน้ากับพื้นห้องนอนชั้นบน ตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 7 วันจนศพเน่าเฟะ ยังไม่สามารถตรวจบาดแผลได้ ในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน ส่งศพชันสูตรที่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สอบสวนนางสายสุณีย์ คัมฮาล์ อายุ 60 ปี มารดาผู้ตาย ผู้พบศพให้การว่า น.ส.รติการ์เปิดร้านขายของชำอยู่ที่ตลาดศรีวารี อยู่กับแฟนหนุ่มชื่อนายพิทักษ์ อู่ตุ้ม อายุ 47 ปี ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนโทรศัพท์มาหา น.ส.รติการ์หลายครั้งแต่ไม่สามารถติดต่อได้ เดินทางจากบ้านที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ มาหา น.ส.รติการ์ ตอนแรกไปที่ร้านพบว่าร้านปิด มาหาที่บ้านพบว่าประตูรั้วคล้องกุญแจด้านนอก ประตูกระจกและประตูมุ้งลวดก็ล็อก และมีกลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมา ต้องตามช่างมาไขกุญแจให้ พอเข้าไปในบ้านพบ น.ส.รติการ์เสียชีวิตไปแล้ว แจ้งตำรวจมาสอบสวน ทรัพย์สินที่หายไปมีสร้อยข้อมือทองคำ แหวนทองคำ 2 วง สร้อยคอทองคำ 1 เส้น น้ำหนักรวมไม่ต่ำกว่า 7 บาท และเงินจำนวนหนึ่ง

ต่อมาเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.ย. นางสายสุณีย์ คัมฮาล์ มารดาผู้ตาย กล่าวว่า ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลให้ส่งศพไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามที่บ้าน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นแพทย์ออกใบรับรองการตาย ระบุสาเหตุเสียชีวิตมาจากการทำงานของหัวใจล้มเหลว ส่วนผลการชันสูตรอย่างละเอียดต้องรออีก 45 วันจึงจะทราบผล ซึ่งตนยังไม่เชื่อว่าลูกสาวเสียชีวิตเพราะหัวใจล้มเหลว อยากให้ตำรวจตามตัวแฟนของลูกสาวมาสอบสวนให้เร็วที่สุดว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่าที่หายตัวไป

ด้าน พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง กล่าวว่า ยังไม่ปักใจเชื่อว่าการตายของ น.ส.รติการ์ เป็นการฆาตกรรม เนื่องจากตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบการต่อสู้ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทาง รพ.แจ้งว่าหัวใจล้มเหลว ส่วนผลพิสูจน์ที่ชัดเจนต้องรอผลอีก 45 วัน อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางเสาธงลงพื้นที่เพื่อหาข่าว ทั้งที่เกิดเหตุและที่ร้านค้าที่ตลาดศรีวารี เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบถามพยานรอบข้างเพื่อติดตามตัวแฟนผู้ตายมาสอบสวนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ศุภชัย” เหมาสอง พา “บุรีรัมย์” เฉือน “โคราช” 2-1
04:20

“ศุภชัย” เหมาสอง พา “บุรีรัมย์” เฉือน “โคราช” 2-1

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 10:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์