แม่สาววัย 42 ติดใจปมตายปริศนา ตร.ไม่ปักใจเป็นฆาตกรรม เร่งตามแฟนหนุ่มสอบ

ข่าว

แม่สาววัย 42 ติดใจปมตายปริศนา ตร.ไม่ปักใจเป็นฆาตกรรม เร่งตามแฟนหนุ่มสอบ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2563 20:40 น.

บันทึก

คดีหญิงวัย 42 ปี เสียชีวิตปริศนาหลายวันในบ้านพักย่านบางเสาธง แม่ยังติดใจการตายแม้ รพ.ระบุผลชันสูตรจากหัวใจล้มเหลว ด้าน ตร.ระบุ ยังไม่ปักใจว่าเป็นเรื่องฆาตกรรม เร่งตามหาแฟนหนุ่มมาสอบปากคำ

จากกรณี วันที่ 1 ก.ย.2563 น.ส.รติการ์ เกียรติก้องนนท์ อายุ 42 ปี ชาวบ้านหมู่ 11 ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ภายในบ้านชั้น 2 พื้นที่หมู่ที่ 3 ต.ศรีษะจรเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ สภาพศพขึ้นอืด สวมใส่ชุดนอนสีน้ำเงิน มีคราบเลือดแห้งเกรอะกรัง และกระจายอยู่ที่พื้นห้อง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วันนั้น

คืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 2 ก.ย.2563 ที่ผ่านมา นางสายสุณีย์ คัมฮาล์ อายุ 60 ปี มารดา น.ส.รติการ์ เกียรติก้องนนท์ ผู้เสียชีวิต พร้อมญาติ เดินทางมาที่บ้านที่เกิดเหตุ เพื่อทำการย้ายข้าวของทั้งหมด กลับไปบ้านที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์

มารดา น.ส.รติการ์ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันนี้ตนได้ไปติดต่อกับทางโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อรับศพ ลูกสาว ออกมาทำพิธีทางศาสนาอิสลาม โดยทางโรงพยาบาลจะนำส่งให้ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ พรุ่งนี้ เวลา 17.00 น. โดยทางโรงพยาบาลได้ออกหนังสือรับรองการตาย ว่าการทำงานของหัวใจล้มเหลว ตนจึงติดใจและยังไม่เชื่อว่าบุตรสาวเสียชีวิตด้วยสาเหตุนี้ จึงต้องรอผลพิสูจน์ อีก 45 วัน จึงจะรู้ผลที่แน่ชัด

นางสายสุณีย์ กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องคดีอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามตัวนายพิทักษ์ อู่ตุ้ม อายุ 47 ปี แฟนหนุ่มของลูกสาว มาสอบสวนโดยเร็วว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่าที่หายตัวไปโดยตนสอบถามเพื่อนที่ขายของด้วยกันทราบว่าแฟนลูกสาว ออกมาขายของคนเดียว ที่ร้านส่วนลูกสาวอยู่บ้าน หลังเลิกขายของแฟนลูกสาวหายตัวไปโดยทิ้งรถกระบะไว้ที่ตลาด หลังเกิดเหตุตน ตรวจสอบทรัพย์สินของลูกสาวที่ใส่ติดตัวที่หายไป มีสร้อยข้อมือทองคำ แหวนทองคำสองวง สร้อยคอหนึ่งเส้น รวมน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 7 บาท และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง คาดว่าจะหลายหมื่นบาท เพราะบุตรสาวเป็นคนชอบเก็บเงินสดจากการค้าขายพกติดตัวจำนวนมาก ส่วนรถกระบะพบว่าถูกจอดทิ้งไว้ที่ตลาดศรีวารี

ด้าน พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ปักใจเชื่อว่าการตายของ น.ส.รติการ์ เป็นการฆาตกรรม เนื่องจากตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบการต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทาง รพ.แจ้งว่าหัวใจล้มเหลว ส่วนผลพิสูจน์ที่ชัดเจนต้องรอผลอีก 45 วัน โดย หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ลงพื้นที่เพื่อหาข่าว ทั้งที่เกิดเหตุและที่ร้านค้าที่ตลาดศรีวารี เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบถามพยานรอบข้าง เพื่อติดตามตัวแฟนของ น.ส.รติการ์ ที่หายตัวไป มาสอบสวน ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซุกศพเมียในรถ! อ้างวิวาทผลักหัวฟาดไม่รู้ตาย
19:28

ซุกศพเมียในรถ! อ้างวิวาทผลักหัวฟาดไม่รู้ตาย

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 21:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์