ไลฟ์สไตล์
100 year

แค่ไม่ดูวิวเป็นเพื่อน หนุ่มนนท์ โดดโรงแรมดับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ม.ค. 2563 05:30 น.
SHARE

หนุ่มเครียดกระโดดตึกโรงแรมหรู อ.ชะอำ ร่างดิ่งหัวกระแทกพื้น มันสมองกระจายดับสยอง หลังชวนเพื่อนชายเที่ยวชายหาดชะอำ ช่วงดึกผู้ตายชวนเพื่อนขึ้นไปดูวิวบนดาดฟ้าของโรงแรม แต่ถูกอีกฝ่ายปฏิเสธ ไม่พอใจเดินไปที่ระเบียงหลังห้องชั้น 16 แล้วกระโดดลงมาชั้นล่าง คาดสาเหตุป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เกิดอาการกำเริบ

เหตุหนุ่มเครียดกระโดดตึกโรงแรมหรูดับ เปิดเผยเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. ร.ต.ต.หญิง พัชราภรณ์ บุญเพ็ง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุชายกระโดดตึกเสียชีวิตที่โรงแรมโนโวเทล ชะอำ อ.ชะอำ ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลชะอำ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี และอาสากู้ภัยทางหลวงชะอำ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 25 ชั้น บริเวณด้านล่างข้างบ่อน้ำของโรงแรม พบศพนายสหรัฐ วัฒนศิริ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/29 หมู่ 1 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี สภาพนอนหงาย กะโหลกแตก มันสมองกระจายเกลื่อนพื้น แขนและขาหัก ตรวจสอบกางเกงพบกระเป๋าเงินสีดำ ภายในมีเงินจำนวนหนึ่ง บัตรเครดิต 9 ใบ และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

สอบสวนนายษิตเพื่อนผู้ตายทราบว่า ชวนผู้ตายมาเที่ยวที่ชายหาดชะอำ เปิดห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 3-5 ธ.ค. พักอยู่ห้องชั้นที่ 16 ขณะเกิดเหตุผู้ตายชวนให้ขึ้นไปดูวิวที่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ตนปฏิเสธขอนอนพักอยู่ในห้อง ทำให้ผู้ตายไม่พอใจ เดินไปที่ระเบียงแล้วกระโดดลงมา ด้านล่างเสียชีวิตทันที เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า คาดอาการกำเริบตัดสินใจ ฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งศพไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1กระโดดตึกโรงแรมหรูชะอำฆ่าตัวตายโรคซึมเศร้าเพชรบุรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:55 น.