ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พบแล้ว ศพวิศวกร ลื่นตกน้ำวันเลี้ยงเกษียณอายุ ลอยไกล 20 กม.

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2562 18:59 น.
  SHARE

  เจ้าหน้าที่พบแล้ว ศพวิศวกร ชาว กทม. วัย 60 ปี พลัดตกน้ำ หลังไปร่วมงานเลี้ยงเกษียณอายุ ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน จ.เพชรบุรี ร่างลอยไกลกว่า 20 เมตร 

  จากกรณี นายวีรยุทธ ศรีสวัสดิ์ อายุ 60 ปี ชาว กทม. พลัดตกแม่น้ำเพชรบุรี ร่างจมหาย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ออกค้นหาตลอด แต่ยังไม่พบร่างผู้สูญหาย เนื่องจากบริเวณจุดที่นายวีรยุทธลงเล่นน้ำ มีปริมาณน้ำที่สูง และไหลเชี่ยวกราก อีกทั้งปริมาณน้ำฝนได้ไหลลงสู่แม่น้ำเพชรบุรีอย่างต่อเนื่อง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (แม่น้ำเพชรบุรี ไหลเชี่ยว ยังไม่เจอร่างวิศวกรชาวกรุง มางานเลี้ยงรุ่น)

  ความคืบหน้า ช่วงบ่ายวันนี้ (3 กันยายน) ร.ต.อ.วรพงษ์ ดีเวียง รองสารวัตรสอบสวน สภ.แก่งกระจาน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชรและทีมกู้ภัยแก่งกระจาน ว่า พบร่างนายวีรยุทธ แล้ว จึงประสานแพทย์เวร รพ.แก่งกระจาน ร่วมชันสูตร

  สำหรับนายวีรยุทธ ได้เดินทางมาพร้อมคณะเพื่อน เพื่อมาจัดงานเลี้ยงรุ่น และงานปลดเกษียณอายุ ที่บริเวณรีสอร์ตแห่งหนึ่ง เมื่อเช้าวันที่ 31 สิงหาคม กระทั่งช่วงเย็น ขณะกำลังดื่มกินอยู่กับเพื่อน ได้ขอตัวเดินเล่นที่บริเวณริมน้ำเพชร ซึ่งขณะนั้นน้ำมีปริมาณที่สูงและไหลเชี่ยว ก่อนลื่นไถลลงไปในแม่น้ำ และถูกกระแสน้ำพัดพาร่างจมหายไป

  กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่พบร่างนายวีรยุทธ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพนุ่งกางเกงตัวเดียว ไม่สวมเสื้อ ลอยอืดอยู่กลางแม่น้ำ บริเวณบ้านถ้ำเสือ ม.3 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พลัดตกประมาณ 20 กม. เบื้องต้น แพทย์ชันสูตร เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุ จะได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิศวกรลื่นตกน้ำแม่น้ำเพชรเพชรบุรีพลัดตกน้ำงานเลี้ยงเกษียณอายุข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้