แม่น้ำเพชรบุรี ไหลเชี่ยว ยังไม่เจอร่างวิศวกรชาวกรุง มางานเลี้ยงรุ่น

ข่าว

แม่น้ำเพชรบุรี ไหลเชี่ยว ยังไม่เจอร่างวิศวกรชาวกรุง มางานเลี้ยงรุ่น

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2562 18:28 น.

บันทึก

ระดมค้นหาร่างวิศวกร วัย 60 ลื่นตกจมหายแม่น้ำเพชรบุรี หลังมาเช่ารีสอร์ตในแก่งกระจานกับเพื่อนๆ จัดเลี้ยงรุ่นและงานเกษียณ จากงานสนุกสนาน กลายเป็นเรื่องเศร้าแทน


ความคืบหน้าในการค้นหาร่าง นายวีรยุทธ ศรีสวัสดิ์ อายุ 60 ปี ชาว กทม. พลัดตกแม่น้ำเพชรบุรี ร่างจมหาย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถาน และทีมกู้ภัยแก่งกระจาน นำเรือหางยาว และเรือยาง ออกค้นหาตลอดทั้งคืนจนรุ่งเช้าของวันที่ 1 ก.ย. ยังไม่พบร่างผู้สูญหายแต่อย่างใด เนื่องจากบริเวณจุดที่นายวีรยุทธลงเล่นน้ำมีปริมาณน้ำที่สูงและไหลเชี่ยวกราก อีกทั้งปริมาณน้ำฝนได้ไหลลงสู่แม่น้ำเพชรบุรีอย่างต่อเนื่อง

ด้านนางจงกล ขุนดี อายุ 48 ปี เจ้าของรีสอร์ตเฟื่องฟ้า ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรี ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ระบุว่า นายวีรยุทธ เป็นวิศวกรโยธาชำนาญการ และได้เดินทางมากับคณะเช่าที่พักภายในรีสอร์ต เพื่อจัดงานเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนๆ กว่า 10 คน และจัดงานเกษียณให้กับนายวีรยุทธ แต่ระหว่างจัดงาน นายวีรยุทธได้เดินลงไปริมแม่น้ำจนเกิดอุบัติเหตุไถลลื่นลงไปจนถูกกระเเสน้ำพัดพาร่างจมหายไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ระดมเรือยางจากสถานประกอบการท่องเที่ยวระดมการค้นหาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไร้วี่แวว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 05:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์