ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่น้ำเพชรบุรี ไหลเชี่ยว ยังไม่เจอร่างวิศวกรชาวกรุง มางานเลี้ยงรุ่น

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2562 18:28 น.
  SHARE

  ระดมค้นหาร่างวิศวกร วัย 60 ลื่นตกจมหายแม่น้ำเพชรบุรี หลังมาเช่ารีสอร์ตในแก่งกระจานกับเพื่อนๆ จัดเลี้ยงรุ่นและงานเกษียณ จากงานสนุกสนาน กลายเป็นเรื่องเศร้าแทน


  ความคืบหน้าในการค้นหาร่าง นายวีรยุทธ ศรีสวัสดิ์ อายุ 60 ปี ชาว กทม. พลัดตกแม่น้ำเพชรบุรี ร่างจมหาย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถาน และทีมกู้ภัยแก่งกระจาน นำเรือหางยาว และเรือยาง ออกค้นหาตลอดทั้งคืนจนรุ่งเช้าของวันที่ 1 ก.ย. ยังไม่พบร่างผู้สูญหายแต่อย่างใด เนื่องจากบริเวณจุดที่นายวีรยุทธลงเล่นน้ำมีปริมาณน้ำที่สูงและไหลเชี่ยวกราก อีกทั้งปริมาณน้ำฝนได้ไหลลงสู่แม่น้ำเพชรบุรีอย่างต่อเนื่อง

  ด้านนางจงกล ขุนดี อายุ 48 ปี เจ้าของรีสอร์ตเฟื่องฟ้า ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรี ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ระบุว่า นายวีรยุทธ เป็นวิศวกรโยธาชำนาญการ และได้เดินทางมากับคณะเช่าที่พักภายในรีสอร์ต เพื่อจัดงานเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนๆ กว่า 10 คน และจัดงานเกษียณให้กับนายวีรยุทธ แต่ระหว่างจัดงาน นายวีรยุทธได้เดินลงไปริมแม่น้ำจนเกิดอุบัติเหตุไถลลื่นลงไปจนถูกกระเเสน้ำพัดพาร่างจมหายไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ระดมเรือยางจากสถานประกอบการท่องเที่ยวระดมการค้นหาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไร้วี่แวว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิศวกรตกแม่น้ำเพชรบุรีค้นร่างวิศวกรวิศวกรเลี้ยงรุ่นตกแม่น้ำเพชรบุรีรีสอร์ทเฟื่องฟ้าจมน้ำเพชรบุรีแม่น้ำเพชรบุรีวีรยุทธ ศรีสวัสดิ์ข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้