ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่น้ำเพชรบุรี ไหลเชี่ยว ยังไม่เจอร่างวิศวกรชาวกรุง มางานเลี้ยงรุ่น

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2562 18:28 น.
SHARE

ระดมค้นหาร่างวิศวกร วัย 60 ลื่นตกจมหายแม่น้ำเพชรบุรี หลังมาเช่ารีสอร์ตในแก่งกระจานกับเพื่อนๆ จัดเลี้ยงรุ่นและงานเกษียณ จากงานสนุกสนาน กลายเป็นเรื่องเศร้าแทน


ความคืบหน้าในการค้นหาร่าง นายวีรยุทธ ศรีสวัสดิ์ อายุ 60 ปี ชาว กทม. พลัดตกแม่น้ำเพชรบุรี ร่างจมหาย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถาน และทีมกู้ภัยแก่งกระจาน นำเรือหางยาว และเรือยาง ออกค้นหาตลอดทั้งคืนจนรุ่งเช้าของวันที่ 1 ก.ย. ยังไม่พบร่างผู้สูญหายแต่อย่างใด เนื่องจากบริเวณจุดที่นายวีรยุทธลงเล่นน้ำมีปริมาณน้ำที่สูงและไหลเชี่ยวกราก อีกทั้งปริมาณน้ำฝนได้ไหลลงสู่แม่น้ำเพชรบุรีอย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ด้านนางจงกล ขุนดี อายุ 48 ปี เจ้าของรีสอร์ตเฟื่องฟ้า ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรี ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ระบุว่า นายวีรยุทธ เป็นวิศวกรโยธาชำนาญการ และได้เดินทางมากับคณะเช่าที่พักภายในรีสอร์ต เพื่อจัดงานเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนๆ กว่า 10 คน และจัดงานเกษียณให้กับนายวีรยุทธ แต่ระหว่างจัดงาน นายวีรยุทธได้เดินลงไปริมแม่น้ำจนเกิดอุบัติเหตุไถลลื่นลงไปจนถูกกระเเสน้ำพัดพาร่างจมหายไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ระดมเรือยางจากสถานประกอบการท่องเที่ยวระดมการค้นหาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไร้วี่แวว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิศวกรตกแม่น้ำเพชรบุรีค้นร่างวิศวกรวิศวกรเลี้ยงรุ่นตกแม่น้ำเพชรบุรีรีสอร์ทเฟื่องฟ้าจมน้ำเพชรบุรีแม่น้ำเพชรบุรีวีรยุทธ ศรีสวัสดิ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 14:09 น.