ชุดสืบสวน ปอท.บุกรวบสาวดาวทวิตเตอร์เอ็กซ์คาบ้านย่านลาดพร้าว หลังสร้างคอนเทนต์วาบหวิวเปิดล่างเปิดบน โชว์เรือนร่างทั้งหน้าอกและอวัยวะเพศตามที่สาธารณะ เรียกเก็บเงินจากผู้ติดตามนับแสนคน เจ้าตัวถึงกับซีดยอมรับสารภาพ ยึดโทรศัพท์มือถือที่มีคลิป และเสื้อผ้าที่ใส่ถ่ายทำวันก่อเหตุ สารภาพสิ้นไส้ตั้งแต่เดือน มี.ค.ถึงปัจจุบัน ฟันรายได้มาแล้วนับล้านบาท

ตำรวจบุกรวบดาวทวิตเตอร์โชว์หวิวรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 ก.ค. พล.ต.ต.อธิป พงษ์ศิวาภัย ผบก.ปอท. สั่งการ พ.ต.อ.ชิษณุพงศ์ ไหวดี ผกก.3 บก.ปอท. พ.ต.ต.นวพล พัฒนิบูลย์ สว. (สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. และ พ.ต.ต.เปตอง ด่านปรีดา สว.กก.3 บก.ปอท. นำกำลังพร้อมหมายค้นศาลอาญาเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งภายในซอยลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.หลังสืบทราบว่าเกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์เอ็กซ์ (twitter X) ที่มีผู้ติดตามรวมทุกช่องทางกว่า 1 แสนราย ทำคอนเทนต์หญิงสาวเปิดชายเสื้อโชว์หน้าอกและอวัยวะเพศตามสถานที่สาธารณะ ทั้งตามร้านสะดวกซื้อ และลานจอดรถห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพื่อสร้างกระแสความสนใจ ทำให้มีผู้เข้ามาติดตามเป็นจำนวนมาก

ตรวจสอบอย่างละเอียดพบ น.ส.กนกอร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้านถึงกับหน้าซีดเมื่อตำรวจแจ้งว่ามาจับกุมด้วยสาเหตุอะไร สอบสวนเบื้องต้นยอมรับว่า เป็นหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปคอนเทนต์ลักษณะอนาจาร ตรวจยึดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง พร้อมเสื้อผ้าจำนวน 4 ชุด ที่ใส่ขณะถ่ายทำคอนเทนต์ลามกอนาจารดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน น.ส.กนกอรยอมรับสารภาพว่า เป็นเจ้าของบัญชีผู้ใช้ดังกล่าวจริง รับด้วยว่าเป็นผู้ผลิตและจัดทำคอนเทนต์วาบหวิวโชว์เรือนร่างดังกล่าว ส่วนคลิปที่ปรากฏตามสื่อสังคมออนไลน์ถ่ายทำในร้านสะดวกซื้อภายในซอยลาดพร้าว 101 ช่วงต้นเดือน เม.ย. แต่ปัจจุบันลบภาพและคลิปไปหมดแล้ว

...

ส่วนที่ปรากฏภาพถ่ายคลิปเปลื้องผ้าในลานจอดรถ ถ่ายทำบริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางกะปิ เมื่อประมาณเดือน เม.ย.- พ.ค.ที่ผ่านมา สำหรับการเปิดรับสมาชิกนั้นเปิดมาตั้งแต่เดือน มี.ค.-ปัจจุบันกว่า 5 เดือน มีรายได้จากการกระทำดังกล่าวรวมแล้วเป็นเงินประมาณเกือบ 1 ล้านบาท หลังจากนั้นนำตัวพร้อมของกลางภาพคลิปในโทรศัพท์มือถือส่งพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท.ดำเนินคดี

อ่าน “คอลัมน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ” ทั้งหมดที่นี่