แจ้งจับคนร้ายมอม "ไอซ์" พริตตี้ ขืนใจลวงมาชงเหล้ามีดจี้ ถ่ายคลิปก่อคดีโชกโชน

ข่าว

แจ้งจับคนร้ายมอม "ไอซ์" พริตตี้ ขืนใจลวงมาชงเหล้ามีดจี้ ถ่ายคลิปก่อคดีโชกโชน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2564 05:05 น.

บันทึก

เร่งล่าหนุ่มแสบอ้างเป็นโมเดลลิ่งหลอกสาวพริตตี้สาวเอนฯไปขยี้ เหยื่อสาวคนล่าสุดเป็น นศ.ปี 3 โร่แจ้งความถูกหนุ่มโฉดดัดเสียงเป็นกะเทยหลอกไปรับงานในห้องเช่าย่านกัลปพฤกษ์ พอไปถึงถูกมีดจี้บังคับให้เสพยาไอซ์แล้วข่มขืนตลอดคืน หนำซ้ำยังถ่ายคลิประหว่างปฏิบัติกามกิจด้วย เผยมีเหยื่อสาวพริตตี้อย่างน้อย 4-5 คนเตรียมแจ้งความหลังรู้ข่าวในไลน์กลุ่มห้องพริตตี้ แฉประวัติสุดแสบเมื่อปี 61 อ้างเป็นผู้จัดการดารา ไลน์วิดีโอหลอกเน็ตไอดอลสาววัย 18 ปี แก้ผ้าและแอบบันทึกภาพไว้จนถูกตำรวจปักธงชัยจับกุมได้มาครั้งหนึ่งแล้ว

หนุ่มแสบอ้างเป็นโมเดลลิ่งหลอกขยี้สาวเอนฯ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 พ.ค. น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นศ.ปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านฝั่งธนบุรี เข้าให้การเพิ่มเติมกับ พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว. (สอบสวน) สน.บางขุนเทียน หลังเข้าแจ้งความกรณีถูกนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ล่อลวงไปบังคับเสพยาและข่มขืนกระทำชำเรา ในห้องเช่าเลขที่ 157 อาคาร c 3 ชั้น 7 อาคารเมโทรพาร์คสาทร ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 พ.ค.64

น.ส.ฟ้าให้การว่า เรียนหนังสืออยู่และรับงานพริตตี้ชงเหล้าเอนเตอร์เทนให้ลูกค้าด้วย ก่อนเกิดเหตุ นายเด่นภูมิใช้แอปพลิเคชันไลน์มีรูปผู้หญิงเป็นโปร์ไฟล์อ้างเป็นโมเดลลิ่ง โทร.ผ่านไลน์ดัดเสียงเป็นกะเทยว่าจ้างให้ไปชงเหล้าที่ห้องดังกล่าว อ้างว่ากำลังอยู่กับลูกค้าผู้ชายคนหนึ่ง สุภาพใจดี ทิปหนัก มีพริตตี้อยู่ในงานด้วย 2 คน หลงเชื่อนั่งรถแท็กซี่ออกจากที่พักย่านสุขุมวิทไปที่ห้องดังกล่าว เมื่อไปถึง พบนายเด่นภูมิแต่งตัวสวมเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว รองเท้ากุชชี่ ถือกระเป๋าหลุยส์ ลงมารับหน้าอาคาร ขึ้นลิฟต์ไปที่ห้อง แต่พบว่าไม่มีใคร ก่อนถูกนายเด่นภูมิใช้มีดจี้ไม่ให้ส่งเสียงร้อง พร้อมยึดโทรศัพท์มือถือและบังคับให้เสพยาไอซ์ ก่อนจับแก้ผ้าข่มขืนโดยไม่สวมถุงยางอนามัย หนำซ้ำยังใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิประหว่างข่มขืนตนไว้ด้วย ก่อนที่นายเด่นภูมิจะหลับเพราะฤทธิ์ยาไอซ์ที่เสพทั้งคืน ตนตัดสินใจเอาโทรศัพท์กลับคืน และหยิบบัตรประชาชนของนายเด่นภูมิวิ่งหนีลงมาขอความช่วยเหลือกับ รปภ. ให้พาเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางขุนเทียน เมื่อช่วงสายวันที่ 2 พ.ค.

เหยื่อสาวนักศึกษาหาลำไพ่พิเศษด้วยการเป็นสาวเอนเตอร์เทนจนตกเป็นเหยื่อจิ้งจอกสังคมเผยอีกว่า หลังแจ้งความพนักงานสอบสวนส่งตัวตนไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช วันนี้จึงเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม โดยพา น.ส.ฝน (นามสมมติ) เพื่อนพริตตี้สาวที่เคยถูกนายเด่นภูมิล่อลวงไปข่มขืนและทราบข่าวมาแจ้งความอีก 1 คน หลังจากนี้จะพยายามรวบรวมผู้เสียหายที่คาดว่าจะมีอีก 4-5 คน ให้ออกมาช่วยกันแจ้งความกับเดนสังคมคนนี้ จะได้ติดคุกให้เข็ดหลาบไม่ไปตระเวนก่อเหตุเช่นนี้กับใครได้อีก

ด้าน น.ส.ฝน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา 1 ในผู้เสียหายอีกรายกล่าวว่า เมื่อช่วงตี 1 วันที่ 9 เม.ย.64 มีสาววัยรุ่นอายุราว 19-20 ปี อ้างเป็นพริตตี้ ใช้ไลน์ไอดีนายเด่นภูมิโทร.หาบอกว่ามีงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 ได้ค่าแรง 3,000 บาท ชงเหล้าแค่ 3-4 ชั่วโมง เห็นว่ามีพริตตี้คนอื่นอยู่ที่งานอยู่แล้ว นั่งรถไปหา พบสาวพริตตี้คนดังกล่าวนุ่งกระโจมอกอยู่กับนายเด่นภูมิในห้องแค่ 2 คน ทั้งคู่มีอาการคล้ายคนเมายา ก่อนถูกนายเด่นภูมใช้มีดปอกผลไม้จี้คอตนยึดโทรศัพท์และกระเป๋าเงิน จากนั้นบังคับให้แก้ผ้าและบังคับให้เสพยาไอซ์จนเมา ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยมีพริตตี้อีกคนนอนคลุมโปงร่วมเตียงอยู่ด้วยกันทั้งคืน นอกจากนี้นายเด่นภูมิ ยังเอาเงินสดในกระเป๋าสตางค์ไปด้วย 5,000 บาท และบังคับให้โอนเงินจากในแอปธนาคารเข้าบัญชีไปอีก 2,500 บาทด้วย

น.ส.ฝนเหยื่อราคะนายเด่นภูมิให้การต่อว่า กระทั่งเวลา 12.00 น. วันเดียวกัน นายเด่นภูมิให้ตนโทร.หลอกล่อพริตตี้อีกราย อายุประมาณ 25 ปี จาก จ.นนทบุรี มาที่ห้องดังกล่าว เมื่อมาถึงพริตตี้รายนั้นก็ถูกกระทำชะตากรรมเดียวกัน ก่อนที่นายเด่นภูมิจะปล่อยตนกับพริตตี้สาวที่อยู่ด้วยมาก่อนหน้านี้ออกจากห้องกลับบ้าน ก่อนหน้านี้ไม่กล้าแจ้งความเพราะนายเด่นภูมิขู่ว่าจะตามไปฆ่าให้ตาย แต่เมื่อทราบข่าวเรื่อง น.ส.ฟ้าถูกกระทำเหมือนกันในห้องไลน์กลุ่มพริตตี้ ตัดสินใจมาให้กำลังใจ น.ส.ฟ้าและจะเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ในวันที่ 4 พ.ค. ทราบว่าขณะนี้มีสาวพริตตี้เหยื่อนายเด่นภูมิอีกไม่น้อยกว่า 4-5 คน กำลังตัดสินใจเข้าแจ้งความด้วย

ด้าน พ.ต.ท.ชุมพลกล่าวว่า วันนี้จะสอบปากคำเพิ่มเติมและรีบรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายเด่นภูมิมาดำเนินคดีต่อไป สำหรับ นายเด่นภูมิมีรายงานด้วยว่าเคยถูกตำรวจ สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จับกุมเมื่อเดือน ก.พ.61 หลังอ้างตัวเป็นผู้จัดการดารา หลอกเน็ตไอดอลสาววัย 18 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ถอดเสื้อผ้าและแอบบันทึกภาพเอาไว้ขณะพูดคุยกันผ่านทางแอปพลิเคชันไลน์มาแล้ว แต่หลังพ้นโทษออกมาก่อเหตุซ้ำ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์