ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช่างภาพ "ครูเงาะ" ซิ่งจักรยานยนต์ชน 18 ล้อ ถูกรถ 5 คันขยี้ซํ้า

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ต.ค. 2563 05:20 น.
  SHARE

  ช่างภาพยูทูบ “ครูเงาะ” สังสรรค์ กับเพื่อนเสร็จกลางดึก ขี่ จยย.ซิ่งเข้าช่องทางด่วนถนนวิภาวดีขาออก พุ่งชนล้อหลังรถพ่วง 18 ล้อ สลบแน่นิ่งกลางถนน ถูกรถที่ตามมาหลายคันทับซ้ำร่างแหลกยับเยินไม่มีสภาพ พยานเผย เห็นตั้งแต่ผู้ตายขี่รถเข้ามาในช่องทางด่วน เร่งเครื่องซิ่งรถจนไปชนท้ายรถ 18 ล้อ รีบจอดรถช่วยเหลือพยายามส่งสัญญาณให้รถที่ตามมาแล้ว แต่ไม่มีใครเห็นเพราะความมืด ทำให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

  ช่างภาพซิ่ง จยย.ชนดับรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ต.ค. พ.ต.ท.วุฒิกฤตย์ สอนแก้ว รอง ผกก. (สอบสวน) สน.วิภาวดี รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณช่องทางด่วนถนนวิภาวดีขาออก หน้าขนส่งสมบัติทัวร์ สาขาวิภาวดี แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. รายงานผู้บังคับบัญชาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ประกอบด้วย แพทย์นิติเวชฯ รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) และอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง

  ที่เกิดเหตุช่องทางด่วนถนนวิภาวดีขาออก ระหว่างช่องทางกลางและขวาสุด พบร่างนายวิจักษณ์ จิตตวิตดิ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/2 ซอยประวิทย์ และเพื่อน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. สภาพนอนคว่ำหน้าแขนขาหักผิดรูป ไส้ทะลัก แทบจำโครงร่างและหน้าตาไม่ได้ ลำไส้และเลือดกระจายเต็มพื้นถนนยาว 15 ม. ใกล้กันมีรถ จยย.ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1 ขภ 8811 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี ปิดการจราจรช่องทางด่วนทั้งหมด เนื่องจากวัตถุพยานหลักฐานกระจายทั่วทุกช่องจราจร เบี่ยงรถไปใช้ถนนคู่ขนานแทน

  นายอนุชา สุขเกษม อายุ 36 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะตนขับรถอยู่บนถนนวิภาวดีช่วงเกิดเหตุ เห็นรถ จยย.คันดังกล่าววิ่งเข้ามาในช่องทางด่วน แล้วโน้มตัวหมอบลงแล้วเร่งความเร็วไปสักระยะ พุ่งชนล้อขวาด้านท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อไม่ทราบทะเบียน ทำให้รถล้มลงร่างกายแน่นิ่งบนพื้นถนน ตนรีบจอดรถชิดขอบทางแล้วลงจากรถมาโบกมือให้รถคันอื่นๆเห็นว่ามีอุบัติเหตุ แต่แสงไฟบริเวณนั้นไม่สว่างพอ ประกอบกับตนใส่เสื้อผ้าสีดำ จึงไม่มีรถคันไหนมองเห็น ทำให้รถที่วิ่งตามหลังมาไม่ต่ำกว่า 5 คันรวมถึงรถพ่วง ชนรถ จยย.และร่างผู้ประสบเหตุอีกหลายครั้งจนมีสภาพดังกล่าว

  ต่อมานายวัลลภ โรจน์อาสิริ อายุ 26 ปี เพื่อนผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุ เผยว่า พวกตนนัดรับประทานอาหารบริเวณหลังมหาวิทยาลัยหอการค้า แต่ผู้ประสบเหตุขอตัวกลับก่อน ต่อมาเพื่อนเห็นข่าวทางโซเชียลว่า มีอุบัติเหตุใกล้เคียง ประกอบกับ จยย.ที่ประสบเหตุเป็นรุ่นเดียวกับของเพื่อนจึงมาตรวจสอบ ปรากฏว่าเป็นเพื่อนตัวเองจริงๆ ทั้งนี้ ผู้ตายทำงานเป็นช่างภาพยูทูบให้กับครูเงาะ น.ส.รสสุคนธ์ กองเกตุ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง

  พ.ต.ท.วุฒิกฤตย์กล่าวว่า เบื้องต้น สน.วิภาวดี จะตรวจสอบกล้องจรปิดเพื่อลำดับเหตุการณ์ และเรียกรถที่ขับเฉี่ยวชนทุกคันมาสอบปากคำ หลังจากนี้จะประสานให้ สน.พหลโยธิน เจ้าของพื้นที่เชิญผู้เห็นเหตุการณ์และพยานแวดล้อมไปสอบปากคำดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1ข่าววันนี้อุบัติเหตุรถจยย.รถจยย.ชนรถจักรยานยนต์ชนรถ18ล้อชนท้ายรถ 18 ล้อข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 08:52 น.