รวบ 4 หนุ่ม-โทรมนักศึกษาสาว มอมเหล้าจนน็อกหิ้วกลับห้อง (คลิป)

ข่าว

  รวบ 4 หนุ่ม-โทรมนักศึกษาสาว มอมเหล้าจนน็อกหิ้วกลับห้อง (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2562 05:01 น.

  ยังภาคเสธ-แจ้ง ‘2 ข้อหาหนัก’

  รวบแล้ว 4 โจ๋ ขยี้สวาทนักศึกษาสาวปี 1 คาห้องพักย่านดินแดง หลังลวงเหยื่อที่เพิ่งรู้จักกันแค่ 2 วัน ในร้านเหล้าข้างมหา’ลัยดังไปดื่มกิน ก่อนหิ้วปีกพากลับห้องผู้เสียหายแล้วร่วมกันรุมโทรมยับ ขณะที่ผลตรวจแพทย์พบอวัยวะเพศฉีกขาด สันนิษฐานว่าถูกกระทำชำเรา ด้านสภาพจิตใจเหยื่อย่ำแย่ ขณะที่ 4 ผู้ต้องหาให้การภาคเสธ อ้างพาเหยื่อกลับไปที่ห้อง แต่ไม่ได้กระทำชำเราตามที่ถูกกล่าวหา

  กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเป็นชายชื่อบัญชี VRa Hiranchai โพสต์ภาพชายวัยรุ่น 4 คนที่กำลังหิ้วน้องสาวของผู้โพสต์ เป็นนักศึกษาปี 1 อยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง มีสภาพคล้ายคนหมดสติเข้าไปภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง ก่อนถูกล่วงละเมิดทางเพศ ตรวจสอบพบเป็นเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ต.ค. ต่อเนื่องวันที่ 30 ต.ค. พร้อมทั้งเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ดินแดง ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 พ.ย. ที่ สน.ดินแดง น.ส.สายไหม (นามสมมติ) แฟนสาวพี่ชายผู้เสียหายเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน

  น.ส.สายไหมกล่าวว่า วันเกิดเหตุผู้เสียหายเล่าให้ฟังได้นั่งดื่มกับเพื่อนและได้คุยโทรศัพท์กับ 1 ใน 4 ของผู้ชายที่พาน้องเข้าห้อง คาดว่าน่าจะจีบน้องและชวนกันไปดื่มต่อ จากนั้นมีผู้ชายมารับไปดื่มต่อที่ร้านย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ต่อมาเวลาประมาณเกือบตีสาม ทั้ง 4 คน อาสามาส่งที่หอพักในสภาพที่น้องเมาแล้ว ระหว่างที่น้องหายไป ตนและกลุ่มเพื่อนพยายามติดต่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ตัดสินใจมาหาที่ห้องพักเวลาประมาณ 04.00 น. แต่เปิดประตูไม่ได้ เพราะติดโซ่คล้องด้านใน เมื่อมองผ่านช่องประตูที่เปิดได้เล็กน้อย เห็นผู้ชายกำลังถอดเสื้อ ไม่ชัดว่าถอดเสื้อน้องผู้หญิง หรือถอดเสื้อตัวเอง
  รู้สึกตกใจรีบไปตามเพื่อนมาช่วย แต่พอไปถึงห้องไม่พบใครแล้ว

  น.ส.สายไหมกล่าวอีกว่า ส่วนสภาพน้องในตอนแรกที่เห็นคือนอนอยู่บนเตียง สภาพน้ำลายฟูมปาก เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ชุดชั้นในไม่ได้ใส่ตะขอ ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น ไม่สวมกางเกงใน เลยโทร.หาเพื่อนผู้หญิงให้เข้ามาช่วย และรีบพาน้องไปส่งโรงพยาบาล หลังเกิดเหตุพี่ชายได้ติดต่อหาชายทั้ง 4 คนตลอด โดยทั้ง 4 คนยืนยันในความบริสุทธิ์ ก่อนนัดกันมาเจรจาที่ สน.ดินแดง แต่เมื่อถึงเวลานัดก็ไม่มาและไม่สามารถติดต่อได้อีก ทั้งนี้ ผลตรวจร่างกายจากแพทย์พบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด สันนิษฐานว่าถูกกระทำชำเรา ส่วนสภาพจิตใจขณะนี้อยู่ในอาการเครียด วิตกกังวล ญาติต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

  นอกจากนี้ ภาพวงจรปิดที่พี่ชายผู้เสียหายโพสต์ลงโซเชียลจับภาพได้พบว่าช่วงเวลา 02.50 น. ชายวัยรุ่นทั้ง 4 คน ได้พาหญิงสาวผู้เสียหายมายังด้านหน้าอาคารห้องพักย่านดินแดงของผู้เสียหาย และเวลา 02.58 น. ขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าห้องและชาย 4 คนก็เข้าไปในห้องทั้งหมด ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง ในเวลา 03.32 น. กลุ่มผู้ชายทั้งหมดก็เดินออกมาจากห้องพัก

  ต่อมาศาลอาญาอนุมัติหมายจับผู้ที่ร่วมก่อเหตุ คือ 1.นายฐิติวุฒิ หรือเติ้ล จันทะคุณ อายุ 20 ปี 2.นายสหชัย หรือโอม กลิ่นรอด อายุ 19 ปี 3.นายชนะศักดิ์ หรือพีท ศรีสุข อายุ 19 ปี และ 4.นายพิชัย หรือมิว บุญทอง อายุ 20 ปี ตามหมายจับเลขที่ 1649-1652/2562 ลงวันที่ 1 พ.ย.62 ตามลำดับ

  พ.ต.อ.ต่อเกียรติ พรหมบุตร ผกก.สน.ดินแดงกล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานขอศาลอาญาอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 4 คนแล้ว ในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราในลักษณะโทรมหญิงและลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยเจ้าหน้าที่คุมตัว นายฐิติวุฒิ ผู้ชักชวนหญิงสาวและไปรับมาร่วมดื่มสุราที่ร้านเหล้าย่านซอยรางน้ำ โดยนายเติ้ลให้การภาคเสธรับว่าพาหญิงสาวกลับไปที่ห้องจริง แต่ไม่ได้ร่วมกระทำชำเรา ส่วนคนที่กระทำชำเราคือเพื่อน 3 คน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าหญิงสาวผู้เสียหายไม่ได้ถูกมอมยา แต่ถูกมอมเหล้า ส่วนกรณีผลตรวจร่างกายผู้เสียหายพบว่าอวัยวะเพศฉีกขาดนั้น ต้องรอผลตรวจโดยละเอียด ทั้งนี้ ตำรวจไม่พบว่าคนร้ายวางแผนกันมาก่อน แค่ชักชวนมาร่วมดื่มสุราเท่านั้น โดยเจ้าหน้าที่จะคุมตัวนายเติ้ลไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาภิเษกพรุ่งนี้ (2 พ.ย.)

  รายงานข่าวแจ้งว่า หลังศาลอาญาอนุมัติหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กดดันให้ 3 ผู้ต้องหาที่เหลือเข้ามอบตัว โดยนัดกันมอบตัวที่สถานที่แห่งหนึ่งย่านพญาไท ทั้งหมดให้การภาคเสธ ไม่ได้ข่มขืน แต่พาหญิงสาวผู้เสียหายกลับไปที่ห้องพักจริง โดยนายสหชัย หรือโอม และนายพิชัย หรือมิว เป็นอดีตนักศึกษาปี 1 ช่างกลดังและพ้นสภาพนักศึกษาแล้ว ขณะที่นายฐิติวุฒิ หรือเติ้ล และนายชนะศักดิ์ หรือพีท เป็นนักศึกษาปี 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง

  ล่าสุด พ.ต.ท.พีระรัฐ โยมา รอง ผกก.สส.สน.ดินแดง พ.ต.ต.อนิรุทธิ์ พูลสวัสดิ์ สว.สส.สน.ดินแดง ร.ต.อ.นักสิทธิ์ คณะนัย ร.ต.อ.ประวิทย์ กองชุมพล รอง สว. และ ด.ต.ธนกร แหวนวงศ์ ผบ.หมู่งานสืบสวน สน.ดินแดง ร่วมกันคุมตัว 3 นายสหชัย

  นายชนะศักดิ์ และนายพิชัย 3 ผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุที่ติดต่อเข้ามอบตัว มาสอบปากคำเบื้องต้นที่ห้องสืบสวน โดยเอาเสื้อมาพันบังหน้าตาไว้ โดยพี่ชายของผู้เสียหายที่นั่งอยู่ในห้องได้ปรี่เข้าไปจะทำร้ายกลุ่มผู้ต้องหาพร้อมด่าทอด้วยความโกรธแค้น เจ้าหน้าที่ต้องกันตัวออกไป

  สำหรับพฤติกรรมของกลุ่มผู้ต้องหา นายเติ้ลรู้จักกับผู้เสียหาย 2 วันก่อนเกิดเหตุ โดยพบกันที่ร้านอาหารแถวมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มีการแลกไลน์พูดคุยกัน โดยวันเกิดเหตุ นายเติ้ลโทร.ไปหาผู้เสียหายให้มาร่วมกินกับพวกตนที่ร้านเหล้าย่านซอยรางน้ำ ซึ่งผู้เสียหายอยู่กับเพื่อนที่ ม.หอการค้าไทย นายเติ้ลได้ขี่ จยย.ไปรับตอน 23.00 น. และพามาดื่มกินจนผู้เสียหายเมาจนต้องประคองพาขึ้น จยย. 2 คัน ให้ผู้หญิงนั่งกลางถูกประกบหน้าหลังพากลับมาที่ห้องผู้เสียหายก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มอมเหล้าสาวรุมโทรมสน.ดินแดงข่มขืนรุมโทรมนักศึกษานักศึกษาสาวข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์