ตำรวจดินแดง ตามรวบตัวได้ครบ 4 คนร้ายโทรมหญิงหลังถูกออกหมายจับ (คลิป)

ข่าว

  ตำรวจดินแดง ตามรวบตัวได้ครบ 4 คนร้ายโทรมหญิงหลังถูกออกหมายจับ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2562 18:27 น.

  รวบแล้ว 4 ผู้ต้องหา หลัง สน.ดินแดง ขอหมายจับข้อหาโทรมหญิง เบื้องต้นผู้ต้องหารายแรกให้การภาคเสธ ระบุ รับผู้เสียหายมาดื่มที่ร้านย่านซอยรางน้ำ แต่ไม่ได้ร่วมข่มขืน คนลงมือเป็นเพื่อนที่มาอีก 3 คน

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 พ.ย. พ.ต.อ.ต่อเกียรติ พรหมบุตร ผกก.สน.ดินแดง กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการรวบรวมหลักฐานออกหมายจับผู้ต้องหาที่เป็นชายวัยรุ่นทั้ง 4 คนแล้ว ในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราในลักษณะโทรมหญิงและลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยตอนนี้เจ้าหน้าที่คุมตัว นายหมู (นามสมมติ) วัย 20 ปี ซึ่งเป็นผู้ชักชวนหญิงสาว และไปรับมาร่วมดื่มสุราที่ร้านเหล้าย่านซอยรางน้ำ ทั้งนี้ นายหมูให้การภาคเสธ รับว่าพาหญิงสาวไปที่ห้องด้วย แต่ไม่ได้ร่วมกระทำชำเราด้วย คนที่กระทำชำเราคือ เพื่อนอีก 3 คน

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่า หญิงสาวไม่ได้ถูกมอมยา แต่ถูกมอมเหล้าเท่านั้น เรื่องผลตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการล่วงละเมิด ยังไม่ยืนยัน ต้องรอผลตรวจโดยละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ตำรวจไม่พบว่าคนร้ายมีการวางแผนกันมาก่อน แค่ชักชวนมาร่วมดื่มสุราเท่านั้น โดยเจ้าหน้าที่จะคุมตัวนายหมูไปฝากขังที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกพรุ่งนี้ (2 พ.ย.)

  รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจทราบชื่อและรู้ตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 รายแล้ว ประกอบไปด้วย

  1. นายหมู (นามสมมติ) อายุ 20 ปี (ถูกจับเป็นคนแรก)
  2. นายไก่ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี (อดีตนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง ถูกปรับพ้นสภาพ)
  3. นายเป็ด (นามสมมติ) อายุ 19 ปี (อดีตนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง ลาออก)
  4. นายห่าน (นามสมมติ) อายุ 20 ปี 


  สำหรับพฤติกรรมของกลุ่มผู้ต้องหานั้น คือ นายหมูไปรู้จักกับผู้เสียหาย 2 วันก่อนเกิดเหตุ โดยพบกันที่ร้านอาหารแถวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และมีการแลกไลน์พูดคุยกัน โดยวันเกิดเหตุ นายหมู ได้โทรไปหาผู้เสียหายให้มาร่วมกินกับพวกตน ที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งย่านซอยรางน้ำ โดยผู้เสียหายอยู่กับเพื่อนที่มหาวิทยาลัยดังกล่าว แล้วนายหมูก็ได้ขี่ จยย.ไปรับตอน 23.00 น. และพามาดื่มสุรา จนผู้เสียหายเมาจนต้องประคองพาขึ้น จยย. 2 คัน ให้ผู้หญิงนั่งกลางถูกประกบหน้าหลัง โดยพามาที่ห้องเกิดเหตุ


  ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00น.ทางตำรวจคุมตัว 3 ผู้ต้องหาที่ยังเหลืออยู่พาซ้อน จยย.ชุดสืบสวนเข้าห้องสืบสวน สน.ดินแดง โดยมีการเอาเสื้อมาพันบังหน้าตาไว้ เมื่อพาเข้าห้องสืบสวน ทางพี่ของผู้เสียหายที่นั่งในห้องสืบสวนได้ปรี่เข้าไปจะทำร้ายกลุ่มผู้ต้องหาพร้อมด่าทอ ทางเจ้าหน้าที่ต้องกันตัวออกไป


  รายงานข่าวแจ้งว่า ทางเจ้าหน้าที่กดดันให้ 4 ผู้ต้องหาให้มอบตัว จนมีการประสานขอมอบตัวที่ย่านพญาไท โดยผู้ต้องหาทั้งหมดให้การภาคเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่พาหญิงสาวไปที่ห้องพักจริง โดยนายหมูที่ถูกจับคนแรกอ้างว่าตนไม่ได้ทำอะไร แต่เห็นเพื่อนทั้ง 3 คนลวนลามหญิงสาว ทังนี้ เจ้าหน้าที่จะรอผลตรวจทางแพทย์อีกครั้งหนึ่ง โดยผู้เสียหายยืนยันว่าถูกข่มขืนจริง.  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มอมเหล้าสาวรุมโทรมหิ้วสาวสน.ดินแดงจับคนร้ายข่มขืนสาวหมดสติข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์