ไลฟ์สไตล์
100 year

ทำแผนนาที นศ.ปี1 กรอกยาล้างห้องน้ำลูกน้อย โยนจากชั้น3 คอนโดฯปากเกร็ด

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 13:20 น.
SHARE

ตำรวจปากเกร็ด นำตัวสาว18 นักศึกษาปี1 คลอดลูกในห้องน้ำคอนโดฯจับกรอกยาล้างห้องน้ำ แล้วโยนลงมาจากชั้น3 จนเสียชีวิต ก่อนพาไปจุดขอขมาวิญญาณ"ลูกตัวเอง"

เวลา 10.45 น. วันที่ 1 ส.ค. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้นำตัว น.ส.ออม(นามสมมติ) อายุ 18 ปี น.ศ.ชั้นปีที่ 1 และนายเอ อายุ 23 ปี แฟนหนุ่ม ออกจากห้องควบคุม เพื่อทำแผนประทุษกรรม และทำพิธีขอขมาศพทารกเพศหญิง ซึ่งเป็นลูกของตัวเอง หลังจากคลอดเองในห้องพักแล้วใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปาก ก่อนจับยัดถุงขยะโยนทิ้งจากห้องพักชั้น 3

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ได้จำลองเหตุการณ์ เริ่มตั้งแต่หลังเด็กคลอดแล้วแม่เอาน้ำยาล้างพื้นห้องน้ำกรอกปาก ก่อนจับยัดถุงขยะโยนทิ้งลงกองขยะจากชั้น 3 ของห้องพัก คอนโดฯ ในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 26 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด แล้วพาทั้งสองไปจุดธูปขอขมา ตรงจุดที่โยนทารกลงมาบริเวณถังขยะของคอนโดฯ จากนั้นนำตัวกลับไป

พล.ต.ท.อำพล กล่าวว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การว่า ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าตัวเองตั้งครรภ์ คิดว่าอ้วน น้ำหนักขึ้นเอง กระทั่งมีอาการปวดท้องจึงเข้าห้องน้ำ จู่ๆทารกคลอดออกมา ด้วยความตกใจกลัว ทำอะไรไม่ถูก จึงเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากทารกแล้วโยนทิ้งอำพราง ซึ่งตอนนี้ทางน้องที่เป็นผู้ต้องหา ได้สำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป จึงไม่อยากให้สังคมซ้ำเติมและควรให้โอกาสในการดำเนินชีวิตต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าลูกแม่ฆ่าลูกกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำโยนลูกทิ้งกองขยะข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 08:01 น.