ไลฟ์สไตล์
100 year

อ้างไม่รู้ว่าท้อง นศ.18 สารภาพ จับลูกกรอกยาล้างห้องน้ำ โยนจากคอนโด

ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2562 09:19 น.
SHARE

หลักฐานมัดดิ้นไม่หลุด นักศึกษาสาววัย 18 ปี สารภาพ จับลูกแรกเกิดกรอกยาล้างห้องน้ำ โยนจากห้องพักคอนโดฯย่านปากเกร็ด อ้างไม่รู้ว่าท้อง อยู่ๆ เด็กหลุดออกมา ฝ่ายแฟนหนุ่มวัย 23 บอกนึกว่าแฟนอ้วน

วันที่ 1 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน การจับกุม 2 นักศึกษาชายหญิง โดยผู้หญิง อายุ 18 ปี ผู้ชายอายุ 23 ปี พักอยู่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านถนนแจ้งวัฒนะ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เข้าจับกุมตัวเมื่อกลางดึก วันที่ 31 ก.ค. หลังผลการตรวจดีเอ็นเอมัดตัว ตรงกับทารกแรกเกิดที่ถูกนำใส่ถุงดำ ทิ้งกองขยะข้างคอนโดฯที่พัก เมื่อวันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ในวันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พบว่า ถุงดำน่าจะถูกทิ้งลงมาไม่เกินชั้น 4 เพราะเด็กได้รับบาดเจ็บ แต่ยังไม่เสียชีวิต จึงได้ตรวจสอบห้องพักที่ตรงกับถังขยะพบว่าที่ห้องพักชั้น 3 ภายในห้องมีผ้าอนามัยเปื้อนเลือดจำนวน 6 ชิ้น เสื้อเปื้อนเลือด กับมีร่องรอยทำความสะอาดใหม่ เจ้าหน้าที่พบมีคราบเลือดติดอยู่ จึงได้เชิญตัวผู้พักอาศัยคือ น.ส.ออม(นามสมมติ) อายุ 18 ปี ส่งรพ.กรมชลประทาน ปากเกร็ด เพื่อตรวจร่างกาย

ผลการตรวจแพทย์ลงความเห็นว่าอวัยวะเพศฉีกขาดประมาณ 2 ซม. มีเลือดตกในมดลูก แพทย์ให้นอนพักที่รพ. เพื่อทำการขูดมดลูก แต่ น.ส.ออม ปฏิเสธไม่ยอมนอน เจ้าหน้าที่จึงขอเก็บเนื้อเยื่อเพื่อขอตรวจ DNA เปรียบเทียบกับเด็กทารก ที่ รพ.ตำรวจ

กระทั่งวันที่ 30 ก.ค. เจ้าหน้าที่รพ.ตำรวจ แจ้งว่าผลการตรวจดีเอ็นเอ ของ น.ส.ออม ตรงกันกับทารกที่ถูกทิ้งในกองขยะ เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรี เข้าจับกุมตัว น.ส.ออม พร้อมด้วยแฟนหนุ่มขณะนอนพักอยู่ในห้อ นำตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก 

จากการสอบสวน น.ส.ออม รับสารภาพว่าตนและแฟนได้มาเช่าห้องพักอาศัยที่คอนโดฯ แห่งนี้ได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว วันเกิดเหตุได้เข้าห้องน้ำและเด็กได้คลอดออกมา โดยตนไม่ทราบว่าท้อง หลังเด็กคลอดออกมาตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงได้เอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกใส่ปากให้เด็กทารกกินเพื่อให้เด็กเสียชีวิต ก่อนใช้ผ้าขนหนูพันร่างยัดใส่ถุงดำมัดปากถุง จากนั้นได้ออกไปที่ระเบียงห้องแล้วโยนลงมาด้านล่าง ส่วนแฟนหนุ่มปฏิเสธไม่ทราบเรื่องที่ น.ส.ออมท้องเพราะคิดว่าแฟนสาวอ้วน 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ รพ.กรมชลประทาน ปากเกร็ด ได้แจ้งว่าทารกที่ถูกทิ้งขยะได้เสียชีวิตแล้ว แพทย์ลงความเห็นว่าอวัยวะภายในล้มเหลวจากสารเคมี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ขณะนี้ควบคุมตัวไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด เตรียมนำตัวส่งศาลฝากขัง และคัดค้านการประกันตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าลูกนักศึกษาฆ่าลูกนักศึกษาวัย18โยนเด็กจากคอนโดโยนทารกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 09:01 น.