แคมป์คนงานเสียงดังรบกวนชาวบ้าน สนง.เขตพระโขนง เรียกประชุมแจ้งมาตรการควบคุมแล้ว

ข่าว

แคมป์คนงานเสียงดังรบกวนชาวบ้าน สนง.เขตพระโขนง เรียกประชุมแจ้งมาตรการควบคุมแล้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

7 มิ.ย. 2562 05:01 น.

บันทึก

ทำดีต้องชม ทหารเกษียณอายุไปติดต่อราชการรู้สึกประทับใจการให้บริการของ ร.ท.อภิชาติ ลัษโณสุรางค์ แผนกประวัติบำเหน็จบำนาญ มทบ.41 กองทัพภาคที่ 4 จ.นครศรีธรรมราช ที่เอาใจใส่ให้บริการพร้อมกับให้คำแนะนำดุจญาติมิตร ผู้ที่มาติดต่อราชการรู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่ง ขอปรบมือให้...

พังนานแล้ว คนในพื้นที่ หมู่ 2 ต.พลอยแหวน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี บ่นให้ฟังว่า ถนนสายตั้วล้ง–รำฆ้อ หรือถนนพระยาตรัง ซอย 10 ระยะทางกว่า 3 กม.มีสภาพไม่แตกต่างจากโลกพระจันทร์ เป็นหลุมเป็นบ่อมานานหลายปีแล้ว ใช้สัญจรไปมาลำบากมาก วอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมาซ่อมแซมให้ทีเถอะ...

แอบปล่อยน้ำเสีย นักท่องเที่ยวที่มาชมความงามของท้องทะเลบริเวณ ชายหาดพยูน หมู่ 4 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ต้องปวดใจกับสภาพ น้ำเน่าเสียไหลจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ปล่อยลงสู่ทะเล ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ อยากให้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้ามาดูแลด่วน ก่อนที่ธรรมชาติจะเสียหาย...

ตั้งร้านบนทางเท้า ชาวบ้านสงสัย บริเวณทางเท้าริมถนนอัษฎางค์ เขตพระนครใกล้กับกระทรวงมหาดไทย มีการยึดฟุตปาท ตั้งร้านซ่อมเครื่องเสียงรวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าสารพัดชนิด ไม่ทราบว่าเข้ามาตั้งได้อย่างไร คนเดินเท้าต้องหลบลงไปเดินบนผิวการจราจร หวั่นเกิดอุบัติเหตุได้ สนง.เขตพระนคร ไปจัดระเบียบให้ที...

น.ส.อธิศรี วุฒิภาคภักดี ผอ.เขตพระโขนง ชี้แจงกรณี แคมป์คนงานในซอยสุขุมวิท 64 เขตพระโขนง เสียงดังรบกวนชาวบ้านนั้น สนง.เขตได้ประสานงานกับ บริษัท วิศวภัทร์ จำกัด เรียกประชุมคนงานทั้งหมดแจ้งมาตรการควบคุมไม่ให้เกิดเสียงดัง พร้อมกับย้ายคนงานบางส่วนออกไป และจะย้ายคนงานออกทั้งหมดในเดือน ต.ค.นี้...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 17:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์