ไลฟ์สไตล์
100 year

แคมป์คนงานเสียงดังรบกวนชาวบ้าน สนง.เขตพระโขนง เรียกประชุมแจ้งมาตรการควบคุมแล้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
7 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ทำดีต้องชม ทหารเกษียณอายุไปติดต่อราชการรู้สึกประทับใจการให้บริการของ ร.ท.อภิชาติ ลัษโณสุรางค์ แผนกประวัติบำเหน็จบำนาญ มทบ.41 กองทัพภาคที่ 4 จ.นครศรีธรรมราช ที่เอาใจใส่ให้บริการพร้อมกับให้คำแนะนำดุจญาติมิตร ผู้ที่มาติดต่อราชการรู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่ง ขอปรบมือให้...

พังนานแล้ว คนในพื้นที่ หมู่ 2 ต.พลอยแหวน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี บ่นให้ฟังว่า ถนนสายตั้วล้ง–รำฆ้อ หรือถนนพระยาตรัง ซอย 10 ระยะทางกว่า 3 กม.มีสภาพไม่แตกต่างจากโลกพระจันทร์ เป็นหลุมเป็นบ่อมานานหลายปีแล้ว ใช้สัญจรไปมาลำบากมาก วอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมาซ่อมแซมให้ทีเถอะ...

ข่าวแนะนำ

แอบปล่อยน้ำเสีย นักท่องเที่ยวที่มาชมความงามของท้องทะเลบริเวณ ชายหาดพยูน หมู่ 4 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ต้องปวดใจกับสภาพ น้ำเน่าเสียไหลจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ปล่อยลงสู่ทะเล ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ อยากให้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้ามาดูแลด่วน ก่อนที่ธรรมชาติจะเสียหาย...

ตั้งร้านบนทางเท้า ชาวบ้านสงสัย บริเวณทางเท้าริมถนนอัษฎางค์ เขตพระนครใกล้กับกระทรวงมหาดไทย มีการยึดฟุตปาท ตั้งร้านซ่อมเครื่องเสียงรวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าสารพัดชนิด ไม่ทราบว่าเข้ามาตั้งได้อย่างไร คนเดินเท้าต้องหลบลงไปเดินบนผิวการจราจร หวั่นเกิดอุบัติเหตุได้ สนง.เขตพระนคร ไปจัดระเบียบให้ที...

น.ส.อธิศรี วุฒิภาคภักดี ผอ.เขตพระโขนง ชี้แจงกรณี แคมป์คนงานในซอยสุขุมวิท 64 เขตพระโขนง เสียงดังรบกวนชาวบ้านนั้น สนง.เขตได้ประสานงานกับ บริษัท วิศวภัทร์ จำกัด เรียกประชุมคนงานทั้งหมดแจ้งมาตรการควบคุมไม่ให้เกิดเสียงดัง พร้อมกับย้ายคนงานบางส่วนออกไป และจะย้ายคนงานออกทั้งหมดในเดือน ต.ค.นี้...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แคมป์คนงานคนงานก่อสร้างสุขุมวิท 64พระโขนงอธิศรี วุฒิภาคภักดีวิศวภัทร์ห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 12:27 น.