ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดลงทะเบียน ผู้ค้าตลาดจตุจักร ได้รับผลกระทบไฟไหม้ พฐ. หาสาเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2562 09:51 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตลาดนัดจตุจักร เข้าตรวจสอบพื้นที่ไฟไหม้ โครงการ 22 พร้อมเปิดจุดลงทะเบียนผู้ค้าที่ได้รับผลกระทบ ขณะที่ พฐ. เตรียมเข้าพื้นที่เพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ 

จากกรณี ร.ต.อ.อัครเดช ฟูแสง รอง สว.สอบสวน สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุไฟไหม้ร้านค้าภายในตลาดนัดสวนจตุจักร โครงการ 22 ซอย 4 แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ต้องระดมฉีดน้ำกว่า 1 ชม. ก่อนจะควบคุมเพลิงไว้ได้ เวลาประมาณ 22.00 น. (2 มิ.ย.) ทำให้ร้านค้าได้รับความเสียหายกว่า 20 ล็อก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (ดับแล้ว! ไหม้ตลาดนัดสวนจตุจักร หลังระดมรถดับเพลิงเข้าช่วยกว่า 1 ชม.)

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ของโครงการตลาดนัดสวนจตุจักร ได้เดินทางเข้าตรวจสอบความเสียหายบริเวณจุดเกิดเหตุเพลิงไหม้ ภายในโครงการ 22 ซอย 4 และโครงการ 25 ซอย 3 โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางโครงการตลาดนัดสวนจตุจักร ได้ทำการปิดล้อมพื้นที่โดยรอบที่เกิดเหตุไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปด้านใน

ทั้งนี้ ทางโครงการได้เปิดจุดลงทะเบียน ซึ่งมีผู้ค้ากว่า 100 คน ที่ได้รับผลกระทบมาลงทะเบียน อย่างไรก็ตามในช่วงเช้านี้ ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อหาต้นเพลิงและสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ ซึ่งมีรายงานข่าวอีกว่าทาง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จะเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้เพลิงไหม้ตลาดนัดจตุจักรโครงการ22เปิดจุดลงทะเบียนได้รับผลกระทบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 19:59 น.