ไลฟ์สไตล์
100 year

ดับแล้ว! ไหม้ตลาดนัดสวนจตุจักร หลังระดมรถดับเพลิงเข้าช่วยกว่า 1 ชม.

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2562 22:54 น.
SHARE

เกิดเหตุไฟไหม้ตลาดนัดสวนจตุจักรโครงการ 25 ซอย 4 โดยเพลิงได้โหมไหม้อย่างหนัก ต้องระดมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าช่วยดับไฟ โดยใช้เวลา 1 ชม.เพลิงจึงสงบ สันนิฐานเบื้องต้นเพลิงมาจากร้านขายเสื้อผ้า คาดเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 2 มิ.ย.62 ร.ต.อ. อัครเดช ฟูแสง รอง สว.สอบสวน สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตไฟไหม้ร้านค้าภายในสวนจตุจักร แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานรถดับเพลิงป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเขตจตุจักร และมูลธินิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณโครงการ 25 ซอย4 ที่เกิดเหตุพบแสงเพลิงจำนวนมากทั่วบริเวณทั้งโครงการ เจ้าหน้าที่ต้องใช้หัวดับเพลิงกว่า10 หัว เข้าระงับเพลิง โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบ โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต 

น.ส.สิริวรรณ มาลาวรรณ อายุ 48 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุ ตนขายอาหารอยู่ตรงข้ามต้นเพลิงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นร้านขายเสื้อผ้า ขณะนั้นเกิดควันดำพุ่งออกมาจากร้านจำนวนมากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงรีบบอกให้แม่ค้าปิดแก๊สก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรเนื่องจากตอนเกิดเหตุร้านค้าทั้งหมดได้ปิดลงหมดแล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเพื่อเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตลาดนัดสวนจตุจักรไฟไหม้เพลิงไหม้ไหม้ตลาดนัดจตุจักรจตุจักรโครงการ25ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 22:54 น.