ห้องร้องทุกข์ 20/06/65

ข่าว

ห้องร้องทุกข์ 20/06/65

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  20 มิ.ย. 2565 05:04 น.

  บันทึก
  • ฝาชำรุด ถนนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าปากเกร็ด จ.นนทบุรี บริเวณสามแยกทางเข้า เมืองทองธานี ตะแกรงฝาท่อระบายน้ำข้างถนน ชำรุด ตกไปอยู่ในท่อและอีกหลายฝาถูก เปิดทิ้ง ไว้เป็นทางยาว มีเชือก เส้นเล็กๆ บางๆกันไว้ กลางวันแทบทองไม่เห็น ไม่ต้องสงสัยว่ากลางคืนจะมองเห็นไหม มอเตอร์ไซค์ วิ่งเลนซ้ายน่าห่วงร่วงลงไป เจ็บหนัก เทศบาลนครปากเกร็ดตรวจสอบด้วย...
  • ผีหลอก เตือนกันมา สาวบริการแถว บขส. ขอนแก่น และในสวน รัชดานุสรณ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น รู้กันในชื่อ “ผีมะขาม” ทำหนุ่มสวรรค์ล่มเป็นแถว ถูกอกถูกใจพาเข้า โรงแรม จะขอค่าตัวก่อนแล้วอ้อนขอทำธุระนอกห้อง แป๊ปนึง แต่เผ่นแน่บหายแวบ กว่าจะรู้ตัวก็สาย จ่าย 500 แขนก็ไม่ได้จับ สภ.เมืองขอนแก่น เร่งปราบผีหน่อย...
  • ไม่เอา ชาวบ้าน ต.วังประจบ อ.เมืองตาก เรียกร้องให้ นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผวจ.ตาก ยกเลิกการก่อสร้าง โรงไฟฟ้า จากพลังงานขยะของเทศบาลเมืองตาก หวั่นสร้างความเดือดร้อน กระทบ สุขภาพคนในชุมชน 3 ตำบล และ สิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะ ต.วังประจบ เป็นพื้นที่สูง มี แหล่งน้ำ ขนาดใหญ่ 2 แห่ง ที่ใช้ทางการเกษตร...
  • จองขาย นักท่องเที่ยวฝากแจ้งไปถึงเทศบาล เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ให้จัดระเบียบ พ่อค้าแม่ค้า ที่นำสินค้ามาวางขายบนถนน เลียบชายทะเล (สะพานใหม่) ตลอดแนวไปจนสุดสะพานทางไป อบจ. มีการ จับจอง พื้นที่จอดรถขายของ คนที่มาเที่ยวพักผ่อนแทบไม่มีที่จอด ทั้งที่ติดป้าย ห้ามขาย แต่เอารถจอดขวาง วางโต๊ะกางเต็นท์กันเต็มไปหมด...
  • ซอยเละ ประชาชนในซอยทวีวัฒนา-กาญจนา ภิเษก 6 (ซอยศุภลักษณ์) ร้องทุกข์ ฝนตกทีไร น้ำท่วม ซอยเละทุกครั้ง ทำให้การสัญจร ลำบากมาก เพราะ กทม.ยังไม่ทำถนนเสียที เคยทำเรื่องถึงเขต ทวีวัฒนา หลายครั้ง ทุกวันนี้คนในซอยยังรออย่างมี ความหวัง ว่าทั้งถนนและท่อระบายน้ำจะได้รับการแก้ไขปรับปรุงในเร็ววัน...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
  03:00

  เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

  ApplicationMy Thairath

  วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 01:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์