ชาวซอยสุเหร่าคลองหนึ่ง เขตคลองสามวา ร้องในซอยเต็มไปด้วยขยะเกลื่อนพื้นที่

ข่าว

ชาวซอยสุเหร่าคลองหนึ่ง เขตคลองสามวา ร้องในซอยเต็มไปด้วยขยะเกลื่อนพื้นที่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มิ.ย. 2564 05:01 น.

  บันทึก

  ขยะเกลื่อน คนในซอย สุเหร่าคลองหนึ่ง 15 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา บ่นมา จากต้นซอยเข้าไปไม่กี่ร้อยเมตร ทั้งพื้นที่ริมถนนและในซอยเล็กซอยน้อย มีคนนำ ขยะมาวางทิ้งเกลื่อนไปหมด ทำให้บรรยากาศในซอยไม่น่าดู มองไปทางไหนก็เจอแต่ กองขยะ วอนสำนักงานเขตคลองสามวา ช่วยทำให้สะอาดขึ้นหน่อย...

  หลุมมาก ถนนลูกรังความยาวประมาณ 5 กม. บ้านตาแฮม หมู่ 13 ต.นาดี อ.เมือง จ.สุรินทร์ เป็นถนนสายหลักที่ชาวบ้านใช้สัญจร หลายหมู่บ้าน แต่อยู่ในสภาพชำรุด เป็นหลุม เป็นบ่อมานานหลายปี ไม่มีการซ่อมแซม ฝนตกน้ำท่วมขังตลอดสาย ทำให้การเดินทาง ลำบากมาก ชาวบ้านวอนหน่วยงานที่รับผิดชอบแก้ไขเสียที...

  ถนนเละ ชาวบ้านหมู่บ้าน พรหมณี หมู่ 8 ต.พรหมณี อ.เมืองนครนายก ร้องเรียน ถนนริมคลอง พื้นที่กรมเจ้าท่า มี นายทุน ซื้อที่ริมคลองแล้วขุดดินบนถนนซึ่งเป็นเนินสูงไปถมที่ดินตัวเองหลายสิบคันรถบรรทุก ทำให้ ถนนเละ เป็นโคลนลึกเมื่อฝนตกใช้สัญจรไม่ได้ คนที่นั่นแปลกใจทำได้ด้วยหรือ แจ้ง อบต. บอกทำอะไรไม่ได้ แจ้งผู้ใหญ่บ้านก็ให้ไปฟ้องเอง กรมเจ้าท่า ตรวจสอบด้วย...

  รอไม่ไหว ญาติแจ้งมา ครูเสียชีวิต ตั้งแต่เดือน ม.ค.64 เป็นสมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนครูและบุคลากรทางการศึกษา หรือ ชพค. ผ่านมา 4 เดือน ยัง ไม่ได้รับเงิน สอบถามก็ทราบว่ามีขั้นตอนมากเกินไป ครูบางคนมี หนี้สิน ไม่มีเงินเก็บ ญาติต้องกู้มาจัดงานศพ กว่าจะได้เงิน ชพค.ต้อง เสียดอก อีก 4 เดือน อยากให้หน่วยงานที่ดูแล ปรับแก้ให้ทันใจหน่อย...

  เร่งแก้ไข นายวุฒินันท์ ครุตรารักษ์ รองปลัดเทศบาลตำบลสีมามงคล อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ชี้แจงกรณีประชาชนในพื้นที่ หมู่ 1 ต.กลางดง ร้องเรียนโรงงาน กำจัดกาก อุตสาหกรรมปล่อยกลิ่นเหม็น ทำให้เวียนหัว คลื่นไส้ ได้ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อ ตรวจสอบ ระงับเหตุเดือดร้อนรำคาญ หากพบทำผิด จะดำเนินการทางกฎหมาย...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ชาวบ้านร้อง เข้าออกแสนลำบาก ถนน คสล. ประทับรอย "ล้อรถไถ"
  01:37

  ชาวบ้านร้อง เข้าออกแสนลำบาก ถนน คสล. ประทับรอย "ล้อรถไถ"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์