ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านเขตสายไหม เจอปัญหาบ้านร้าว ฝุ่นเยอะ จากการก่อสร้างบ้านจัดสรร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
10 พ.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

บ้านสั่นร้าว ลูกบ้านในหมู่บ้าน มนชญา 5 ถนนสายไหม ซอย 33 เขตสายไหม ต้องทนทุกข์จากผลกระทบการก่อสร้าง บ้านจัดสรรที่อยู่ติดกัน ปล่อยรถบรรทุกวิ่งตั้งแต่เช้าจนมืดค่ำ วันหยุดก็วิ่งตั้งแต่เช้า จะนอนพักผ่อนก็นอนไม่ลง เพราะบ้านสั่นสะเทือน เกิดปัญหารอยร้าว และฝุ่นเยอะมาก อยากให้เขตสายไหมเข้าไปดูแลด้วย...

ไม่ได้เงิน พ่อของนักบินในวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม ร้องทุกข์ ลูกชายกับเพื่อนนักบิน 20 คน รวมทั้งสตาฟฟ์ ธุรการ เสมียน ทำงานไม่ได้เงินเดือน มาตั้งแต่เดือน ม.ค. อยากจะลาออกก็ไม่ได้เพราะติดปัญหาต้องใช้หนี้ทุนไปเรียนต่างประเทศ อยู่ก็เหมือนตาย ไปไหนก็ไม่ได้คล้ายถูกลอยแพ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยด้วย...

ข่าวแนะนำ

วิ่งถนนพัง คนในพื้นที่ หมู่ 5 ต.หาดนางแก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ร้องมาถนนลาดยางทางเข้าสุสานมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมมี รถบรรทุก 18 ล้อ ของเจ้าหน้าที่ในท้องถิ่น วิ่งขนดินไปขายทั้งวันตั้งแต่เดือน เม.ย. ทำให้ถนนแตกร้าว ทรุดตัวเป็นร่องส่งผลกระทบชาวบ้านที่ต้องใช้ถนนในการสัญจร เท็จจริงยังไง ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบหน่อย...

โดนโกง คนอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมเตือนมา บอกว่าเห็นราคาขายในเพจไอจี ร้านหนึ่งโดนใจ รีบสั่งซื้อไปรวดเดียว 3 ใบ เกือบ 3 หมื่น แต่คนขายส่งกระเป๋ามาให้แค่ใบเดียว ติดต่อไปก็ไม่รับสาย มิหนำซ้ำยังนำกระเป๋าใบเดิมลงประกาศขายซ้ำไปซ้ำมา มีคนใน จ.นนทบุรี หลงเชื่อ ตกเป็นเหยื่อ 20 ราย พากันไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ไทรน้อย...

น้ำไม่ไหล ผู้พักอาศัยในหมู่บ้าน สมชายพัฒนา ซอย 2 ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี บ่นอุบ น้ำประปา ที่เคยไหลแรงมาตลอด ไม่รู้ทำไมตั้งแต่ต้นปีเริ่ม ไหลอ่อน ลงเรื่อยๆ ตกกลางคืนเหลือแค่ หยดติ๋งๆ ยิ่งบ้านชั้น 2 ไม่มี สักหยด คนไม่สำรองน้ำเดือดร้อนกันถ้วนหน้า สำนักงานการประปาพื้นที่ชี้แจงหน่อยจ้า...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านร้าวฝุ่นเยอะไม่ได้เงินเดือนถนนทรุดถนนพังโดนโกงน้ำไหลอ่อนน้ำไม่ไหลทุกข์ชาวบ้าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 22:44 น.