ไลฟ์สไตล์
100 year

ถนนสุขุมวิทสายเก่า แสมขาว-บางปะกง กลางคืนมืดตึ๊ดตื๋อสัญจรลำบาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์23 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ถนนเละ ชาวบ้านป่ายางห่าง ต.มะค่า อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม โอดครวญถนน พังเสียหาย เป็นหลุมเป็นบ่อ นานกว่า 5 ปี ทั้งที่มีถึง 5 หมู่บ้าน ใช้เป็นเส้นทางหลักในการเดินทางไปทำงาน ขนส่งผลผลิต รับส่งลูกหลานไปโรงเรียน ไม่ได้รับการดูแล แก้ไข อยากให้ อบจ.มหาสารคาม เร่งแก้ปัญหาด้วย...

มืดตึ๊ดตื๋อ ถนนสุขุมวิทสายเก่า ช่วง แสมขาว-บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา กำลังปรับปรุงขยายถนนกว้างขวางขึ้น ชาวบ้านแปลกใจทำไมกลางคืนปล่อยให้ มืดตึ๊ดตื๋อ ทั้งที่ไฟส่องสว่างก็มี แต่ถูกปิดตายมานาน ทำให้การสัญจรลำบาก คนไม่ชินเส้นทางหวั่นเกิดอุบัติเหตุ กรมทางหลวง ช่วยอนุเคราะห์หน่อย...

ข่าวแนะนำ

ปรับบริการ ประชาชนร้องมา กดเบอร์ 1133 สอบถามหมายเลขโทรศัพท์กับ ทีโอที เจ้าหน้าที่บอกปิดบริการ ทำเอาคนมึนงงสงสัย สอบถามทีโอทียืนยันปิดเฉพาะเบอร์ส่วนบุคคล ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และตั้งแต่ 1 ม.ค.64 จะให้บริการผ่านเว็บไซต์และ แอปพลิเคชัน ของทีโอที แทนคอลเซ็นเตอร์ 1133...

กลัวชน หน้าวัดคู้บอน ถนนคู้บอน เขตคลองสามวา ฝั่งขาออกมี แท่งแบริเออร์ ล้มนอนกีดขวางช่องจราจรช่องขวามานานแล้ว ประชาชนขับขี่ผ่านจุดนี้หวั่นจะเกิด อุบัติเหตุเฉี่ยวชน โดยเฉพาะกลางคืนอาจมองไม่เห็นจะเป็นอันตราย ขอให้ สนง.เขตคลองสามวา ช่วยแก้ไขให้ปลอดภัยด้วย...

เร่งแก้ นายประพาส เหลืองศิรินภา รอง ผอ.สำนักการจราจรและขนส่ง กทม. ชี้แจงกรณี ป้ายบอกทาง และ ป้ายจราจร ของ กทม. หลายพื้นที่ตั้งในจุด ไม่เหมาะสม ได้ประสานให้ตัดแต่งกิ่งไม้ที่บดบัง แก้ไขป้ายลบเลือน เสาเอียง หรือ หันผิดทิศทาง ให้มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ถนนเละถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ1133แท่งแบริเออร์กีดขวางการจราจรไฟส่องสว่าง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:52 น.