โจรโรคจิตลักชุดชั้นใน

ข่าว

  โจรโรคจิตลักชุดชั้นใน

  เพลิงพยัคฆ์

   4 พ.ย. 2563 05:01 น.

   เรื่องราวหญิงสาว 2 ราย ตกเป็นเหยื่อถูกโจรโรคจิตบุกเข้ามาขโมยชุดชั้นในที่อยู่ภายในบ้านพัก เป็นข่าวที่ทำให้ผู้หญิงที่พักอาศัยบริเวณใกล้เคียง ต่างผวาภัยโจรโรคจิตตระเวนลักชุดชั้นใน ชาวบ้านกลัวว่าจะเข้ามาทำมิดีมิร้ายผู้หญิงและเด็กผู้หญิงที่เป็นลูกหลาน เป็นกระแสความหวาดกลัวของผู้คนในพื้นที่ อยากขอให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็วที่สุดเพราะคนกลัวโจรโรคจิต

   พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข ผบก.ภ.จ.ราชบุรี ทราบข่าวได้สั่งให้ พ.ต.อ.ศยาม อินทร์สุวรรณโณ ผกก.สภ.ทุ่งหลวง จ.ราชบุรี จัดชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแส ผู้ที่แอบเข้าไปขโมยชุดชั้นในของผู้หญิง

   ชุดสืบสวน สภ.ทุ่งหลวง สืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคือ นายชัยภัทรหรือแจ๊ค มีอาชีพหาของเก่าขายในบริเวณบ้านพักของผู้เสียหาย จึงเข้าจับกุมตัวได้พร้อมของกลางยาไอซ์ 1 ซอง และกางเกงชั้นในผู้หญิง 3 ตัว ในกระเป๋ากางเกง

   ก่อนขยายผลตรวจค้นบ้านเลขที่ 2/4 ม.2 ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี พบชุดชั้นในผู้หญิงจำนวน 70 ตัว เสื้อยกทรงจำนวน 3 ตัว อยู่บนที่นอน และยาบ้าจำนวน 0.5 เม็ด ตำรวจรวบรวมไว้เป็นหลักฐานดำเนินคดี

   พ.ต.อ.สยามควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนที่ สภ.ทุ่งหลวง นายชัยภัทร หรือแจ๊ค รับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้นายชัยภัทรหรือแจ๊คเคยมีภรรยาอยู่กินกันมาแล้วเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา

   ก่อนได้เลิกรากันไป

   ทำให้รู้สึกเปลี่ยวเหงา ตลอดจนมีอาชีพหาของเก่าตามบ้านมาขาย จึงอาศัยจังหวะที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ แอบเข้าไปขโมยชุดชั้นในที่แขวนอยู่ในบ้านออกมาครั้งละ 2-3 ตัว

   ผู้ต้องหายอมรับว่า เคยก่อเหตุขโมยชุดชั้นในมาเพียง 2 ครั้ง

   ส่วนชุดชั้นในที่เหลือเก็บได้จากกองขยะที่มีคนนำมาทิ้งรวมๆกันหลายปีแล้ว

   ปกติหากจะออกไปหาของเก่าจะพกกางเกงชั้นในเหล่านี้ติดตัวไปด้วยทุกครั้ง ครั้งละ 3 ตัว

   ส่วนชุดชั้นในที่เหลือเก็บกองไว้บนที่นอน ก่อนนอนจะนำมาสูดดม พร้อมทั้งช่วยตัวเองทุกวัน

   ตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยโดนจับคดีเสพยาบ้าเมื่อ 3 ปี ที่ สภ.ทุ่งหลวง และเคยโดนจับฐานขโมยหน่อไม้เมื่อ 7 ปี ที่ สภ.ทุ่งหลวง จ.ราชบุรี

   ตำรวจเชื่อว่า คนร้ายก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง หากผู้เสียหายรายใดสงสัยว่าเคยถูกคนร้ายก่อเหตุมาแล้วสามารถตรวจสอบได้ที่ สภ.ทุ่งหลวง จ.ราชบุรี

   ตำรวจปิดคดี “โรคจิต” ที่ชาวบ้านหวาดกลัว.

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    เลขที่1 วิภาวดีฯเพลิงพยัคฆ์โรคจิตโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในลักชุดชั้นในราชบุรี

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 04:57 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์