ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ : ทนไม่ไหวน้ำประปาไม่ไหลมาครึ่งปี วอนตรวจสอบการทำงานอบต.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 มิ.ย. 2563 05:03 น.
SHARE

ขอค่าประกัน เจ้าของบ้านเลขที่ 58 หมู่ 3 ต.บ้านคลอง อ.เมืองพิษณุโลก ใช้ไฟ 3 เฟส 15 แอม ไปขอคืนเงินค่าประกันไฟฟ้าที่ สนง.ไฟฟ้าพิษณุโลก จนท.จะจ่ายให้แค่ 300 อ้างข้อมูลหาย ทั้งๆที่ค่าประกันที่ต้องได้รับ 6 พันบาท เพื่อนบ้านใช้ไฟขนาดเดียวกันก็ได้รับ 6 พันเต็มจำนวน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ ตรวจสอบด่วน...

น้ำไม่ไหล ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.อุ้มผาง อ.อุ้มผาง จ.ตาก ต้องดิ้นรนหาน้ำกินน้ำใช้กันเอง เพราะน้ำประปาที่ อบต.อุ้มผางรับผิดชอบ ไม่ไหลมานานเกือบครึ่งปีแล้ว แต่ก็ไม่เห็นมีใครแก้ไขปัญหาสักที ขนาดท่อประปาแตก ชาวบ้านต้องช่วยกันซ่อมกันเอง ฝาก หน่วยงานที่รับผิดชอบ ตรวจสอบการทำงานของ อบต.หน่อย เพราะทนไม่ไหวจริงๆ...

ข่าวแนะนำ

เกลื่อนถนน ผู้ใช้ถนน สายปากทางฮองฮี-ห้วยเม็ก แจ้งว่า ช่วงระหว่างบ้านแก หมู่ 4 ต.อิตื้อ อ.ยางตลาด ถึงตลาดโสกหินขาว ต.กุดโดน อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ รถบรรทุกปูนของเอกชนแห่งหนึ่ง ทำปูน หินหล่นบนถนนเป็นประจำ เป็นอันตรายต่อเพื่อนร่วมทางมาก ขอ ตร.พื้นที่หรือ จนท.ทางหลวง รีบหาทางจัดการที...

ท่วมซ้ำซาก ผู้อาศัยอยู่ใน ซอยสังคมสงเคราะห์ 16 แยก 10 แขวง–เขตลาดพร้าว กำลังเป็นทุกข์หนัก ทุกครั้งที่ฝนตก น้ำจะท่วมขังในซอยเป็นประจำ ต้องเดินลุยน้ำเข้า-ออกอย่างทุลักทุเลเป็นประจำ เคยแจ้งผ่านสายด่วน กทม.หลายต่อหลายครั้ง แต่เจ้าหน้าที่ได้แต่เข้ามาดูเฉยๆ วอน สนง.เขตลาดพร้าว ช่วยด้วย...

ขอเวลา คนใน ชุมชน กม.11 ซอยวิภาวดี 11 เขตจตุจักร นับร้อยหลังคาเรือนอาศัยอยู่ในที่ดินของการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) เดือดร้อนหนัก เมื่อวันที่ 24 พ.ค.นี้ รฟท.มีหนังสือแจ้งให้ย้ายออกไปภายใน 15 วัน เตรียมตัวไม่ทัน อยากขอความเห็นใจจากผู้ว่าการ รฟท.ยืดเวลาออกไปสักระยะ ให้ชาวบ้านได้หาทางขยับขยายก่อนเถอะ...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ความเดือดร้อนน้ำประปาไม่ไหลอบต.อุ้มผางตรวจสอบการทำงานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 12:07 น.