ห้องร้องทุกข์ : ชาวบ้านเกาะพะงัน แจ้งมา ควันพิษจากเผาขยะปกคลุม วอนหน่วยงานจัดการด่วน

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ : ชาวบ้านเกาะพะงัน แจ้งมา ควันพิษจากเผาขยะปกคลุม วอนหน่วยงานจัดการด่วน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ก.พ. 2563 05:01 น.

   ฝุ่นกระจาย ที่ บ้านตากแดด หมู่ 10 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ ชาวบ้านเดือดร้อนจาก รถบรรทุกดิน วิ่งเข้าออกหมู่บ้านตลอดทั้งวัน ทำเอาฝุ่นฟุ้งกระจายเข้าบ้านเรือน เศษดินตกเกลื่อนถนน ชาวบ้านต้องหายใจเอาฝุ่นเข้าไปเต็มๆ บางรายอยู่ไม่ได้ต้องไปอาศัยบ้านญาติ หน่วยงานไหนรับผิดชอบช่วยชาวบ้านด้วยเถอะ...

   ไม่เอาโรงงาน ชาวบ้านน้ำไคร้ หมู่ 4 ต.แสนตอ อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ กินไม่ได้นอนไม่หลับ เกิดความวิตกกังวล ที่มี นายทุนจะเข้ามาก่อสร้างโรงงานยางมะตอย อยู่ใกล้กับชุมชน โรงเรียน และศูนย์เด็กเล็ก เกรงว่า จะส่งผลกระทบทั้งกลิ่น เสียง และควัน ทำลายสุขภาพ วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิจารณาให้ดี...

   ควันพิษ นักท่องเที่ยวและชาวบ้านในต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เดือดร้อนจากบนเกาะมีการ เผาขยะและเศษซากต้นไม้ทั้งวันทั้งคืน ควันฟุ้งกระจายพัดปกคลุมไปทั้งเกาะ ชาวบ้านต้องสูดดมควันพิษตลอดเวลา หน่วยงานภาครัฐรีบจัด การด่วน เพราะเป็นการทำลายบรรยากาศการท่องเที่ยว...

   ขยะทั้งซอย คนใน ซอยศรีอ่อน 11 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ แจ้งว่า จะมีพวกมักง่ายนำขยะโรงงานเฟอร์นิเจอร์ เศษวัสดุก่อสร้าง มาทิ้งข้างทางในซอยมานานแล้ว จนขณะนี้สูงกว่า 2 เมตร ยาวกว่า 100 เมตร ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว ที่สำคัญเกิดไฟไหม้อยู่บ่อยครั้ง เทศบาลตำบลสำโรงเหนือช่วยจัดการที...

   นายธงชัย ระยะกุญชร ผอ.กองสื่อสารองค์กร การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ชี้แจงกรณีน้ำประปาในตำบลหาดแม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขุ่นและกลิ่นเหม็น นั้น กปภ.สาขาบางสะพานตรวจสอบพบว่า ประตูน้ำหลักขัดข้องทำให้เกิดตะกอนในท่อ ทั้งนี้ ได้แก้ไขเป็นปกติแล้ว...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์