ทุกข์ของชาวบ้านห้วยร่องคำ ถนนลูกรังใช้เข้าออก หน้าฝนมีสภาพเละเทะ เป็นโคลนตม

ข่าว

ทุกข์ของชาวบ้านห้วยร่องคำ ถนนลูกรังใช้เข้าออก หน้าฝนมีสภาพเละเทะ เป็นโคลนตม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.ย. 2562 05:02 น.

  บันทึก

  เละเทะ ทุกข์ของชาวบ้านห้วยร่องคำ ต.กุดปลาดุก อ.เมืองอำนาจเจริญ เพราะถนนลูกรังที่ชาวบ้านใช้เข้าออกเป็นประจำเชื่อมไปตำบลน้ำปลีก ช่วงหน้าฝนมีสภาพเละเทะไม่แตกต่างไปจากปลักควาย เป็นโคลนตม ช่วงหน้าร้อนมีแต่ดินแดง ฝุ่นฟุ้งกระจาย ต้องทนไปอีกนานหรือไม่ ฝากถามหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตอบที...

  เปิดทาง ชาวนาร้องเรียนมา ถนนคูเมืองใต้ ฝั่งตะวันออก ต.รั้วใหญ่ อ.เมืองสุพรรณบุรี ตอนนี้กรมศิลปากรกำลังสร้างกำแพง ยาวกว่า 800 เมตร เว้นพื้นที่จากกำแพงถึงริมคลองเพียง 150 ซม. ทำให้ชาวนานำรถไถเข้าไปสูบน้ำ ในคลองเข้านาเข้าสวนไม่ได้ วอนเปิดช่องทาง หรือหาวิธีให้รถเข้าไปสูบน้ำได้ด้วยเถิด...

  ขวางถนน คนในหมู่บ้านสุขนทีวิลล่า ซอยลาดปลาเค้า 62 เขตบางเขน เดือดร้อนจาก บ้านหลังหนึ่งนำท่อซีเมนต์ 5 ท่อ มาวาง บนถนนที่ปากซอย 4 ทำให้รถวิ่งเข้า-ออกลำบากมาก และเคยเฉี่ยวชนมาแล้ว บอกให้เจ้าของเอาออกไปก็ไม่ยอม อ้างว่ากันไว้ไม่ให้ใครเอารถมาจอด ชาวบ้านช่วยกันยกออกไป รุ่งขึ้นก็กลับมาตั้งเหมือนเดิม สุดจะทนต่อไปแล้ว ผอ.เขตบางเขนช่วยจัดการทีก่อนที่จะเกิดเหตุ ทะเลาะวิวาทขึ้น...

  นี่ก็เละ ในซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 9-1 (วิโรจน์สามัคคี) ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ ถนนเป็นหลุมมีน้ำท่วมขัง ชาวบ้านเข้า-ออก ลำบากมาก ก่อนนี้ สนง.เขตหลักสี่นำป้าย มาติดว่าจะเข้ามาซ่อมแซมให้ ชาวบ้านแอบดีใจ แต่รอแล้วรอเล่าก็เหมือนเดิม ทั้งๆ ที่ห่างจาก สนง.เขตเพียงไม่ถึง 2 กม. ผอ.เขต หลักสี่ทราบแล้วสั่งการไปเลย...

  ไฟถนนดับ ชาวบ้านในซอยเสรีไทย 17 เขตบึงกุ่ม ร้องมา ไฟส่องสว่างในซอย 17 เข้าไปสุดซอยเลี้ยวขวา ไฟตรงทางเลี้ยว ติดๆ ดับๆมา 2–3 เดือนแล้ว บางวันมืดสนิทมองไม่เห็นทาง เกรงจะเกิดอุบัติเหตุ ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ่อย อุปกรณ์อาจจะชำรุด ขอให้หน่วยงาน ที่รับผิดชอบช่วยแก้ไขด้วย...

  โทร.0-2127-1000 กด 2

  แฟกซ์ 0-2272-1333

  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"
  02:20

  เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"

  ApplicationMy Thairath

  วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 12:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์