ข่าว
100 year

เข้าซังเตเพราะความหล่อ

สหบาท6 ก.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

บ่ายวันพุธที่ 26 มิ.ย.ตำรวจ สน.บางขุนนนท์รับแจ้งเหตุจากระบบ C3I ให้รีบไปช่วยเหลือหญิงสาวรายหนึ่งที่กำลังตกอยู่ในอันตราย!

เธอแจ้งสายด่วน 191 ว่า กำลังถูกสามีทำร้ายร่างกายในบ้านเช่าเลขที่ 269/59 กลางซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 และให้ข้อมูลสำคัญด้วยว่า สามีเธอมีปืนในความครอบครอง!

หลังรับแจ้งเหตุ พ.ต.อ.สำเริง อำพรรทอง ผู้กำกับโรงพัก สั่งการให้ พ.ต.ท.จิรภัทร สะอาดรักษ์ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนนนท์ นำกำลังไปสมทบกับตำรวจสายตรวจระงับเหตุไม่ให้บานปลาย

เมื่อเดินทางไปถึงพบว่าความวุ่นวายในครอบครัวสงบลงแล้ว ตำรวจสายตรวจชุดที่เดินทางไปถึงก่อน เข้าเจรจาไกล่เกลี่ยทำให้คู่กรณีใจเย็นลง...

พอจับใจความได้ว่า สาเหตุการทะเลาะวิวาทกัน เพราะสามีเป็นชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาแอบซุกกิ๊ก เมื่อภรรยาจับได้เลยลงไม้ลงมือตบตีกันเพราะความหึงหวง

ระหว่างนั้นฝ่ายชายทำเป็นฉุนเฉียว หุนหันพลันแล่นรีบขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุ?

เมื่อนำภาพถ่ายใบหน้าพร้อมเลขบัตรประชาชน 13 หลักของสามีไปตรวจสอบกับระบบไลน์รายงานเหตุโรงพัก พ.ต.ท.อุบล ปรึกษา สว.สส.สน.บางขุนนนท์ เอะใจ นำชื่อไปตรวจสอบข้อมูลอาชญากร

ทันใดนั้นชื่อของ นายศาสตรา สุขสม หรือ “ตั้มหล่อ” อายุ 32 ปี ปรากฏขึ้นว่า เป็นผู้ต้องหาหนีหมายจับท้องที่ สน.ปทุมวัน ข้อหาใช้อาวุธปืนปล้นรถขนเงินธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส พระราม 1 ได้เงินไปถึง 8.4 ล้านบาท ตั้งแต่เดือน มิ.ย.2558!

จากรายงานการสืบสวนทราบว่า เหตุปล้นรถขนเงินดังกล่าว นายศาสตราเป็นหัวหน้าแก๊งวางแผนกับพวกที่ถูกจับกุมไปแล้ว 3 คนก่อเหตุเย้ยกฎหมาย ตบท้ายด้วยการยิงปืนเปิดทางหนีจากที่เกิดเหตุ

หลังแบ่งเงินกันเสร็จ ไอ้ตั้มหล่อหนีไปประเทศญี่ปุ่นหลายวัน

ก่อนขึ้นเครื่องบินไปลงที่ฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา แล้วหลบหนีกลับเข้าประเทศด้วยช่องทางธรรมชาติ

กระทั่งเย็นวันที่ 29 มิ.ย. ไอ้ตั้มคิดว่าตำรวจไม่รู้ว่ามีหมายจับ ขับรถย้อนกลับเข้าบ้านอีกครั้ง

ชุดจับกุมจึงประสานหน่วยอรินทราช 26 เข้าล้อมเจรจานานกว่าค่อนคืน ก่อนมันจะยอมวางปืนลูกซองยาวพร้อมกระสุนเต็มอัตราศึกมอบตัว

หลบๆซ่อนๆอยู่ได้นาน 4 ปี ดาวโจรดันมากุดเพราะความหล่อจนเมียหึง?

สหบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สามีทำร้ายร่างกายเมียแจ้งจับผัวหน้าตาดีตั้มหล่อปล้นรถขนเงินสหบาทส่องตำรวจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้