ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวบ้านเดือดร้อน รถเก็บขยะของ อบต.บางแก้ว ไม่เก็บขยะที่เป็นกิ่งไม้ ใบไม้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ช่วยด้วย ชาวบ้านเลขที่ 114 หมู่ 3 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ถูกพายุฤดูร้อนพัดจนบ้านพังทั้งหลัง ตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา เทศบาลสีคิ้วมาเก็บข้อมูล ถ่ายรูปและรับปากจะช่วยเหลือ ผ่านมาจะเดือนหนึ่งแล้ว ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น เทศบาลทราบแล้ว อย่ามัวรอรี รีบช่วยเหลือด่วน เพราะเดือดร้อนมาก...

  ไม่เก็บขยะ ผู้อาศัยอยู่ใน หมู่ 7 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เดือดร้อนจาก รถเก็บขยะของ อบต.บางแก้ว ปฏิเสธเก็บขยะที่เป็นกิ่งไม้ ใบไม้ ที่ชาวบ้านตัดแล้วใส่ถุงดำมาวางไว้จุดทิ้งขยะหน้าบ้านเป็นเดือนๆแล้ว อ้างว่า เป็นขยะที่ไม่มีค่า จนตอนนี้กองล้นบ้านแล้ว วอนนายก อบต.จัดการให้ทีเถอะ...

  คนไร้บ้าน สะพานลอย ถ.วิภาวดีฯ ซอย 20 เขตจตุจักร หน้าปั๊มน้ำมันซัสโก้ ตรงข้าม สนง.ไทยรัฐ คนจรจัดและคนเมาใช้เป็นที่ขอทาน และหลับนอน แต่ทิ้งขยะ ตั้งขวดไว้กลางสะพาน คนเดินไม่ระวังสะดุดขวดกลิ้งตกลงไปบนถนนอันตรายมาก แถมวันดีคืนดียืนฉี่ ลงมาบนเกาะกลางถนนอีก เป็นที่เอือมระอา สน.บางซื่อ จัดการที...

  ชื่นชม ประชาชนที่อาศัยอยู่ใน ย่านซอยสุขุมวิท 34 ขอชื่นชม เจ้าหน้าที่ สนง.เขตวัฒนา ที่ติดป้ายจุดทิ้งขยะ ให้ประชาชนนำขยะมาทิ้งตามวันเวลาที่กำหนด สร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อย ที่สำคัญยังติดชื่อและเบอร์โทรศัพท์พนักงาน หากไม่ได้รับความสะดวก ชาวบ้านชื่นชมมา อยากให้ สนง.เขตต่างๆเอาแบบอย่างด้วย...

  นางวาสนา บูรณกิตติโสภณ ผช.ผอ.เขตทุ่งครุ ชี้แจงกรณี หาบเร่-แผงลอย ตั้งขายกีดขวางทางเดิน ที่หน้าสวนธนบุรีรมย์นั้น สนง.เขต ส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจเทศกิจออกตรวจตราและตรึงพื้นที่ทุกวัน แต่อาจมีผู้ค้าบางรายลักลอบเข็นออกมาขาย ซึ่ง สนง.เขต จะกวดขันและดำเนินการกับผู้ค้าอย่างเข้มงวดต่อไป...


  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พายุพัดบ้านพังเก็บขยะคนไร้บ้านขอทานหาบเร่แผงลอยเทศกิจห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo