ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคยร้องเรียนแล้วแต่ยังไม่แก้ ซอยลาซาล 11 สุขุมวิท 105 รถเก๋งยึดถนนเป็นที่จอดรถ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  (แฟ้มภาพ)

  เมื่อไหร่เสร็จ ผู้ใช้ ถนนสายลพบุรี-วังม่วง อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี บ่นมาว่า ถนนเส้นนี้ ก่อสร้างมานานแล้วแต่ยังไม่เสร็จเสียที ชาวบ้านเดินทางลำบาก เพราะเป็นเส้นทางหลักที่ต้องใช้สัญจรไปทำงานทุกวัน โดยเฉพาะนักเรียน ลำบากมาก ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเร่งผู้รับเหมาให้หน่อย ชาวบ้านรอนานแล้ว...

  กลัวไข้เลือดออก ชาวตึกแถวตรงข้ามบาร์ 123 ถ.ยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม เป็นกังวล เมื่อเข้าหน้าฝนยุงเยอะมาก เพราะน้ำขังตามท่อ เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ยุง ชาวบ้านกลัวเป็นไข้เลือดออก เทศบาลเคยมาฉีดยุงให้ทุกวันเสาร์ แต่ 3-4 ปีแล้ว ไม่เข้ามา เทศบาลนครนครปฐมช่วยชาว-บ้านด้วย ก่อนที่ไข้เลือดออกจะระบาด...

  ต้นเหตุรถติด บริเวณ ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลเวสต์เกต ถ.รัตนาธิเบศร์ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี รถแท็กซี่จอดรอรับผู้โดยสารตรงป้ายรถเมล์ โดยเฉพาะชั่วโมงเร่งด่วน ทำให้การจราจรในย่านนี้ที่คับคั่งอยู่แล้ว กลับติดขัดอย่างหนัก หลายครั้งเกิดกระทบกระทั่งกันจนเกือบจะเกิดเรื่องขึ้น ฝาก ผกก.สภ.บางใหญ่ ส่งลูกน้องมาดูแลหน่อย...

  ยึดฟุตปาท ที่ ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ชาวบ้านเดินทางไม่สะดวกเนื่องจากมี เต็นท์รถมือสอง นำรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์มาจอดเรียงรายบนทางเท้า รวมทั้งร้านอาหารใช้เป็นที่เก็บโต๊ะ ทำให้ ต้องลงมาเดินบนถนนแทน เสี่ยงอุบัติเหตุ เพราะมีจราจรหนาแน่น วอนผู้มีหน้าที่รับผิดชอบช่วยด้วย...

  ยังไม่แก้ไข ใน ซอยลาซาล 11 สุขุมวิท 105 เขตบางนา รถเก๋งและรถกระบะเข้ามายึดถนนเป็นที่จอดรถ บางคันเอาผ้าคลุมจอดจนยางแบน เหมือนกับเป็นเจ้าของถนน ทำเอาคนอยู่ในซอย เข้า-ออกลำบาก รถวิ่งสวนกันไม่ได้ ก่อนนี้เคยร้องเรียนมาแล้ว แต่ไม่ได้รับการแก้ไข ขอวิงวอน สน.บางนา จัดระเบียบให้ที...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอดรถกีดขวางการจราจรจอดรถริมถนนถนนพังซ่อมถนนไข้เลือดออกระบาดแท็กซี่จอดรอรับผู้โดยสารห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้