ปาร์ตี้แลกคู่ระบาด

ข่าว

  ปาร์ตี้แลกคู่ระบาด

  เพลิงพยัคฆ์

   2 พ.ย. 2561 05:01 น.

   ตามรวบจนได้ พวกแก๊งชอบจัด “ปาร์ตี้สวิงกิ้ง” แต่ในครั้งนี้ถูกตำรวจรวบได้คารีสอร์ตหรูกลางเมืองกรุงที่นัดทำกิจกรรมกันมานาน แต่ตำรวจไม่ค่อยได้สนใจติดตามจับกุม

   มองเป็นเรื่องเฉพาะกลุ่มที่นัดรวมตัวกันเอง เป็นเรื่องความลับ และจับกุมได้ยาก

   ทำให้คนกลุ่มนี้ไม่เกรงกลัวกฎหมาย “เปิดเพจ-กลุ่มไลน์” เก็บเงินสมาชิกเป็นเรื่องราว เป็นภาพที่เสียหายในสายตาชาวต่างชาติ มองภาพลักษณ์เมืองไทยในทางที่ไม่ดี นับวันยิ่งมีกลุ่มที่นัดสวิงกิ้งเพิ่มมากขึ้น
   กลายเป็นผลเสียหายตามมา

   งานนี้มีพลเมืองดีรับไม่ได้ แจ้งข้อมูลเบาะแสไปยังเพจ “สุรเชษฐ์ หักพาล” ที่คอยจัดระเบียบสังคม ใครเดือดร้อน ใครพบเห็นการกระทำความผิด เมื่อแจ้งมาตำรวจในทีมงาน พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. เข้าดำเนินการแก้ไขทันที

   ข้อมูลว่ามีบุคคลผู้ใช้งานแอปพลิเคชันบีทอล์ก (Beetalk) ชื่อ “taiza” ซึ่งได้โพสต์ข้อความจัดหาคนและสถานที่สำหรับการสวิงกิ้ง การมีเพศสัมพันธ์จำนวนหลายคนโดยมีลักษณะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน

   มีการเก็บเงินผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมครั้งละ 1,800 บาท มีการสลับเปลี่ยนเช่าสถานที่เพื่อจัดการเอาใจสมาชิก และหลบเลี่ยงการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ งานนี้ พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รรท.ผบก.ตม.3 สตม., พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รรท.ผบก.จร. พ.ต.อ.พนัญชัย ชื่นใจธรรม รรท.ผบก.สส.สตม. และ ชุด ศปอส.ตร. สืบสวนจนทราบว่าผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน คือ น.ส.ภัสสรัณญ์ ถึกป่าย

   เป็นผู้จัดกิจกรรมสวิงกิ้งหมู่

   กำหนดวันที่ 20 ต.ค. ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 21 ต.ค. เวลา 03.00 น. ที่โรงแรมโยทะกาบูทีค พบกลุ่มบุคคลสวิงกิ้ง 19 คน ชาย 8 คน และหญิง 11 คน จับกุม น.ส.ภัสสรัณญ์ ในข้อหา “เป็นธุระจัดหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น” และจับกุม นายมานะ เกณงูเหลือม เจ้าของสถานที่ ในข้อหา “ประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต” นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

   เป็นอีกหนึ่งผลงานของตำรวจ ศปอส.ตร.ที่รับข้อมูลเบาะแสของคนที่ได้รับความเดือดร้อนหรือแจ้งเบาะแสการกระทำความผิดผ่านเพจ “สุรเชษฐ์ หักพาล” ซึ่งรับข้อมูล และติดตามจับกุมจริงจัง

   เป็นที่เบื่อหน่ายทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของ “กลุ่มสวิงกิ้ง” ที่ทำผิดกฎหมายมานาน แต่ไม่ถูกจับกุม จนประชาชนรับไม่ได้ มาแจ้งตำรวจให้จัดการเพื่อไม่ให้สร้างความเสื่อมเสียกันอีก

   เพจ “สุรเชษฐ์ หักพาล” เป็นอีกช่องทางร้องเรียนที่ได้ผล.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สุรเชษฐ์ หักพาลสวิงกิ้งปาร์ตี้สวิงกิ้งเลขที่1 วิภาวดีฯเพลิงพยัคฆ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 10:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์