ถนนพระราม3 เยื้องซอย78 เขตคลองเตย ไฟส่องทางดับ หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

ข่าว

ถนนพระราม3 เยื้องซอย78 เขตคลองเตย ไฟส่องทางดับ หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.พ. 2561 05:06 น.

บันทึก

ปล่อยเสื่อมโทรม เครื่องเล่นเด็ก ในสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงและเขตจตุจักร มีสภาพพัง ชำรุดและเป็นสนิมหลายชิ้น เด็กๆบางคนไม่รู้ว่าชำรุดขึ้นเล่นอาจเป็นอันตรายได้ฝาก เขตจตุจักร เข้าพื้นที่ดูแลซ่อมแซมหน่อย...

รถเต็มซอย!!...ชาวบ้านใน ซอยเจริญนคร 13 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน เดือดร้อนถนนในซอยแคบเข้าออกลำบาก มีทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์เข้ามาจอด วิ่งกันพลุกพล่าน ไม่ทราบว่ามีงานเลี้ยงสังสรรค์นัดพบปะอะไรกัน ทั้งวันทั้งคืน! ฝาก เจ้าหน้าที่ สน.ปากคลองสาน ช่วยตรวจสอบด้วย...

ไม่มีเส้นแบ่งจราจร ถนนพระราม 3 บริเวณสะพานมุ่งหน้าเข้าคลองเตย หลังมีการปรับผิวถนน แต่ยังไม่มีการตีเส้นแบ่งจราจร ทำให้รถที่วิ่งสัญจรไปมา เกิดความสับสน โดยเฉพาะเวลากลางคืน เสี่ยงต่ออุบัติเหตุ วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ เร่งดำเนินการ...

ใกล้กัน ถนนพระราม 3 เยื้องซอย 78 แขวงและเขตคลองเตย ไฟส่องทางดับ ช่วงสะพานลอย กลางคืนมืด และเปลี่ยวมาก หวั่นเกิดอุบัติเหตุกับคนใช้รถใช้ถนน ร้องเรียนแล้วยังเหมือนเดิม! ฝาก...หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ เขตคลองเตย ส่งเจ้าหน้าที่เร่งทำไฟให้สว่างที...

นายชาธิป รุจนเสรี รอง ผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา ชี้แจงกรณี ชาวบ้านหมู่ 5 ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ร้องทุกข์ อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน พังจนใช้งานไม่ได้ จากปัญหากระแสไฟฟ้าตก จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับรายงานจาก การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขา อ.แปลงยาว ว่าได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว พบว่าจุดดังกล่าวมีระยะทางไกลจากหม้อแปลง จะดำเนินการปรับปรุงระบบการจ่ายไฟฟ้าให้ได้มาตรฐานยิ่งขึ้น...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์