เกือบไปแล้ว

ข่าว

  เกือบไปแล้ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  1 ธ.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  เกือบไปแล้ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2563 05:01 น.

  หนุ่มชาวเคนยาวัย 32 ปีเตอร์ คีเกน สร้างความอกสั่นขวัญแขวนให้กับทุกคนในครอบครัวเมื่อปวดท้องอย่างรุนแรงจนล้มหมดสติคาบ้าน ครอบครัวเลยหามส่งโรงพยาบาล

  ถึงมือหมอได้ไม่นานก็ถูกแจ้งว่า เสียชีวิต ทำเอาทุกคนในครอบครัวมึนตึ้บ เพราะคีเกนเป็นแค่โรคกระเพาะอาหารเท่านั้นไม่ได้เป็นโรคร้ายแรงอะไร จากนั้นร่างของคีเกนก็ถูกนำไปห้องเก็บศพ ระหว่างการดองศพเจ้าหน้าที่ได้กรีดที่บริเวณขาขวาเพื่อดูดเลือดออกมาแล้วใส่ฟอร์มาลินเข้าไป ทันใดนั้นคีเกนก็ ฟื้นคืนสติและกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่พากัน โดดหนีกระเจิดกระเจิงไปคนละทิศละทาง เพราะนึกว่าเจอของ “เฮี้ยน” ซะแล้ว เมื่อสติกลับคืนถึงได้รู้ว่า คนตายฟื้นคืนชีพ

  คีเกนกล่าวด้วยความปลาบปลื้มว่าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอยู่ที่ไหนตอนที่ฟื้นขึ้นมา ได้แต่ขอบคุณพระเจ้าที่ช่วยชีวิต สัญญาว่าจะรับใช้พระองค์ไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่

  ครอบครัวของคีเกนกล่าวหาว่าโรงพยาบาลประมาทเลินเล่อ แต่หมอยืนยันว่าตัวพี่ชายของคนไข้เองนั่นแหล่ะที่สันนิษฐานว่าเขาตายแล้วและย้ายไปชันสูตรศพโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ

  ยังไงก็ตามทุกคนในครอบครัวมีความสุขที่คีเกนยังมีชีวิตอยู่.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เปิดม่าน joke operaอึ่งอ่างกลางฝนเคนยาปีเตอร์ คีเกนตายแล้วฟื้นโรคกระเพาะคืนชีพ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 00:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์