ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทีปิกา ซุป’ตาร์บอลลีวูด ถูกตร.สอบปากคำ สืบยาเสพติด โยงคดีพระเอกดังลาโลก

  ไทยรัฐออนไลน์
  26 ก.ย. 2563 17:57 น.

  SHARE

  ทีปิกา ซุป’ตาร์บอลลีวูด ถูกตร.สอบปากคำ สืบยาเสพติด โยงคดีพระเอกดังลาโลก

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ย. 2563 17:57 น.

   ทีปิกา ซุป’ตาร์บอลลีวูด ถูกตร.สอบปากคำ สืบยาเสพติด โยงคดีพระเอกดังลาโลก

  ซุป'ตาร์สาวสวยอินเดีย ‘ทีปิกา ปาทุโกณ’ ถูกตร.หน่วยปราบปรามยาเสพติดในมุมไบ เรียกตัวมาสอบปากคำ สืบสวนเรื่องยาเสพติดในบอลลีวูด โยงคดีสุชานต์ สิงห์ ราชบุตร พระเอกดังลาโลก


  เมื่อ 26 ก.ย. 63 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น บีบีซี และรอยเตอร์ รายงาน ทีปิกา ปาทุโกณ ดาราสาวสวยแห่งวงการบอลลีวูด วัย 34 ปี  ถูกตำรวจสำนักงานปราบปรามยาเสพติด ในเมืองมุมไบ เรียกตัวมาสอบปากคำเมื่อวันเสาร์ที่ 26 ก.ย. สืบสวนเรื่องยาเสพติดในวงการบอลลีวูด ที่เกี่ยวข้องกับคดีพระเอกบอลลีวูดชื่อดัง สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร เสียชีวิตภายในบ้านพักเมื่อกลางเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา โดยทีปิกา นับเป็นหนึ่งในดาราบอลลีวูด 3 คนที่ถูกเรียกตัวมาสอบปากคำในวันเสาร์ที่ 26 ก.ย.63

  Rakesh Asthana ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันปราบปรามยาเสพติดอินเดีย ซึ่งเปิดเผยเรื่องนี้กับนักข่าวซีเอ็นเอ็น ไม่ได้เผยรายละเอียดว่า ทีปิกา ซุปเปอร์สตาร์สาวสวย ถูกเรียกตัวมาสอบปากคำในเรื่องใด ในขณะที่ซีเอ็นเอ็นพยายามติดต่อสอบถามกับตัวแทนของทีปิกา ดาราสาวคนดังในเรื่องนี้อยู่

  ทีปิกา ปาทุโกณ ดาราสาวสวยแห่งวงการบอลลีวูด
  ทีปิกา ปาทุโกณ ดาราสาวสวยแห่งวงการบอลลีวูด

  ซีเอ็นเอ็น เผยด้วยว่า ทีปิกา อดีตนางแบบสาวสวย ซึ่งขณะนี้กลายเป็นดาราดังที่ได้รับค่าตัวแพงที่สุดในอินเดีย ถือเป็นหนึ่งในดาราซุปเปอร์สตาร์บอลลีวูดที่ถูกตรวจสอบในเรื่องยาเสพติด หลังจากเรื่องนี้ได้สร้างความตกตะลึงให้แก่ชาวอินเดียทั้งประเทศ และกลายเป็นข่าวพาดพัวใหญ่บนหน้า นสพ.อินเดีย มาหลายเดือน ในขณะที่การสอบสวนทีปีกา มีขึ้น หลังจาก ราชบุตร พระเอกคนดัง ถูกพบในสภาพเสียชีวิตที่บ้านพักในเมืองมุมไบ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นการปลิดชีพตนเอง โดยเจ้าหน้าที่นิติเวชอินเดียได้มีการชันสูตรพลิกศพดาราหนุ่มคนดัง แต่ไม่ได้มีการออกแถลงการณ์เปิดเผยผลการชันสูตรอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

   สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร
  สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร

  หลังจากราชบุตร ซุปเปอร์สตาร์เสียชีวิตอย่างกะทันหันในวัย 34 ปี จนสร้างความตกตะลึงและเสียใจอย่างมากแล้ว บิดาของราชบุตรได้ไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในรัฐพิหาร กล่าวหา รีอา จักราวาตี แฟนสาวของราชบุตร ซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน ขโมยเงินจากบัญชีธนาคารของราชบุตร และเป็นคนส่งเสริมให้ ราชบุตรปลิดชีวิตตนเองจากการแอบจัดหายาเสพติดมาให้ ในขณะที่ รีอา ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านี้

  ต่อมาในเดือนสิงหาคม คดีนี้ได้ถูกส่งต่อไปยังสำนักงานสอบสวนกลางของอินเดีย รวมทั้งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เนื่องจากเป็นคดีที่ได้รับการติดตามจากคนทั้งประเทศ จนทำให้มีการสืบสวนสอบสวนอย่างเข้มข้น และนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาอย่างน้อย 10 คน รวมทั้งรีอา แฟนสาวของราชบุตร เมื่อต้นเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ในข้อหาเป็นคนซื้อกัญชามาให้ราชบุตรก่อนที่เขาจะเสียชีวิต โดยจากการเปิดเผยของรองผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันปราบปรามยาเสพติดอินเดีย ระบุว่า ขณะนี้ รีอา ยังคงถูกควบคุมตัวในเรือนจำ ในข้อหาหลายข้อหา รวมทั้งการซื้อและเสพยาเสติด

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีปิกา ปาทุโกณสุชานต์ สิงห์ ราชบุตรบอลลีวูดยาเสพติดในบอลลีวูดอินเดียข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศวันนี้

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 09:26 น.