ข่าว
100 year

ตะลึง ทีปิกา สุดสวย ฉลองวิวาห์รันเวียร์ ดาราบอลลีวูดตบเท้าร่วมงานแน่น

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 13:13 น.
SHARE

เหล่าดาราบอลลีวูดและเซเลบริตี้คนดังในแดนภารตะ แห่ร่วมงานฉลองวิวาห์ของสองดาราดัง ทีปิกา ปาทุโกณ กับรันเวียร์ ซิงห์ ที่นครมุมไบ ขณะที่ทีปิกา สุดสวยในชุดสีแดงเพลิงทำผู้คนตะลึง

เมื่อ 3 ธ.ค.61 สื่อต่างประเทศรายงาน บรรดาดาราบอลลีวูดและเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของอินเดีย รวมทั้ง ไอศวรรยา ราย และอมิตาภ พัจจัน สองนักแสดงคนดังแห่งวงการบอลลีวูดของอินเดียมาร่วมแสดงความยินดีในงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ ของสองดาราดังคู่ขวัญ ทีปิกา ปาทุโกณ ดาราสาวบอลลีวูดสุดสวย กับ รันเวียร์ ซิงห์ ดาราหนุ่มสุดเท่ ที่มีการจัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงานเป็นครั้งที่ 3 ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอต ในนครมุมไบ ของอินเดีย เมื่อค่ำวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลด้วยความสุขชื่นมื่น 

ทีปิกา ปาทุโกณ และ รันเวียร์ ซิงห์

เว็บไซต์ อินดูสถานไทม์สในอินเดีย เผยว่า ในงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ ทีปิกา ปาทุโกณ และรันเวียร์ ซิงห์ ทำเอาผู้คนที่มาร่วมงานต้องตะลึง เมื่อทีปีกา ปรากฏโฉมในชุดสีแดงเพลิงสุดสวย-เซ็กซี่แต่พองาม ในขณะที่รันเวียร์ ซิงห์ก็หล่อเหลาในชุดสูททักซิโด้ ขณะที่เว็บไซต์ ไทม์ออฟอินเดีย เผยว่า เมื่อเวลาปาร์ตี้มาถึง ทีปิกา ขอเลือกที่จะถอดรองเท้าส้นสูง และใส่รองเท้า สนีกเกอร์ (sneaker) เต้นรำอย่างสนุกสนานในงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ของเธอและรันเวียร์

ไอศวรรยา ราย(กลาง) และอมิตาภ พัจจัน (ขวา) สองนักแสดงคนดังแห่งวงการบอลลีวูด
วานี กาปูร์ (Vaani Kapoor) ดาราสาวบอลลีวูด

ทั้งนี้ ทีปิกา ปาทุโกณ และรันเวียร์ คู่รักซุปเปอร์สตาร์บอลลีวูด ได้เหินฟ้าจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ บนเกาะกลางทะเลสาบโกโม ทางตอนเหนือของอิตาลี เมื่อวันที่ 15พ.ย.ที่ผ่านมา โดยได้รับคำอวยพรอย่างท่วมท้นขอให้สองซุปเปอร์สตาร์ดังมีความสุขในชีวิตสมรส

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีปิกา ปาทุโกณรันเวียร์ ซิงห์แต่งงานฉลองวิวาห์ดาราบอลลีวูด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้