ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตะลึง ทีปิกา สุดสวย ฉลองวิวาห์รันเวียร์ ดาราบอลลีวูดตบเท้าร่วมงานแน่น

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 13:13 น.
  SHARE

  เหล่าดาราบอลลีวูดและเซเลบริตี้คนดังในแดนภารตะ แห่ร่วมงานฉลองวิวาห์ของสองดาราดัง ทีปิกา ปาทุโกณ กับรันเวียร์ ซิงห์ ที่นครมุมไบ ขณะที่ทีปิกา สุดสวยในชุดสีแดงเพลิงทำผู้คนตะลึง

  เมื่อ 3 ธ.ค.61 สื่อต่างประเทศรายงาน บรรดาดาราบอลลีวูดและเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของอินเดีย รวมทั้ง ไอศวรรยา ราย และอมิตาภ พัจจัน สองนักแสดงคนดังแห่งวงการบอลลีวูดของอินเดียมาร่วมแสดงความยินดีในงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ ของสองดาราดังคู่ขวัญ ทีปิกา ปาทุโกณ ดาราสาวบอลลีวูดสุดสวย กับ รันเวียร์ ซิงห์ ดาราหนุ่มสุดเท่ ที่มีการจัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงานเป็นครั้งที่ 3 ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอต ในนครมุมไบ ของอินเดีย เมื่อค่ำวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลด้วยความสุขชื่นมื่น 

  ทีปิกา ปาทุโกณ และ รันเวียร์ ซิงห์
  ทีปิกา ปาทุโกณ และ รันเวียร์ ซิงห์

  เว็บไซต์ อินดูสถานไทม์สในอินเดีย เผยว่า ในงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ ทีปิกา ปาทุโกณ และรันเวียร์ ซิงห์ ทำเอาผู้คนที่มาร่วมงานต้องตะลึง เมื่อทีปีกา ปรากฏโฉมในชุดสีแดงเพลิงสุดสวย-เซ็กซี่แต่พองาม ในขณะที่รันเวียร์ ซิงห์ก็หล่อเหลาในชุดสูททักซิโด้ ขณะที่เว็บไซต์ ไทม์ออฟอินเดีย เผยว่า เมื่อเวลาปาร์ตี้มาถึง ทีปิกา ขอเลือกที่จะถอดรองเท้าส้นสูง และใส่รองเท้า สนีกเกอร์ (sneaker) เต้นรำอย่างสนุกสนานในงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ของเธอและรันเวียร์

   ไอศวรรยา ราย(กลาง) และอมิตาภ พัจจัน (ขวา) สองนักแสดงคนดังแห่งวงการบอลลีวูด
  ไอศวรรยา ราย(กลาง) และอมิตาภ พัจจัน (ขวา) สองนักแสดงคนดังแห่งวงการบอลลีวูด
  วานี กาปูร์ (Vaani Kapoor) ดาราสาวบอลลีวูด
  วานี กาปูร์ (Vaani Kapoor) ดาราสาวบอลลีวูด

  ทั้งนี้ ทีปิกา ปาทุโกณ และรันเวียร์ คู่รักซุปเปอร์สตาร์บอลลีวูด ได้เหินฟ้าจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ บนเกาะกลางทะเลสาบโกโม ทางตอนเหนือของอิตาลี เมื่อวันที่ 15พ.ย.ที่ผ่านมา โดยได้รับคำอวยพรอย่างท่วมท้นขอให้สองซุปเปอร์สตาร์ดังมีความสุขในชีวิตสมรส

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีปิกา ปาทุโกณรันเวียร์ ซิงห์แต่งงานฉลองวิวาห์ดาราบอลลีวูด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 16:02 น.