ข่าว
100 year

ช็อก เหยื่อสาวรายที่ 2 อ้างเคยถูกส่งไปอังกฤษ มีเซ็กซ์กับเจ้าชายแอนดรูว์

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2562 16:43 น.
SHARE

เผย หญิงสาวคนที่ 2 ออกมาอ้างเคยถูกเจ็ฟฟรีย์ เอปสตีน ส่งไปลอนดอน และมีเซ็กซ์กับเจ้าชายแอนดรูว์ ขณะนี้ทนายกำลังตรวจสอบเข้ม จะตัดสินใจนำไปรวมในคดีของเอปสตีนที่ถูกเหยื่อสาวรายอื่นฟ้องหรือไม่

เมื่อ 7 ธ.ค.62 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ และเดลี่เมล รายงาน เหยื่อสาวคนที่ 2 ซึ่งกล่าวหาถูกนายเจ็ฟฟรีย์ เอปสตีน มหาเศรษฐีชาวอเมริกันที่ฆ่าตัวตายในเรือนจำระหว่างกระบวนการพิจารณคดีค้าประเวณีเด็กสาว ได้เปิดเผยกับทีมทนายความ จนสร้างความตกตะลึงอีกครั้งว่า เธอเคยมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุคแห่งยอร์กเช่นกัน หลังจากก่อนหน้า เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ หญิงชาวอเมริกันวัย 35 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในเหยื่อสาวของนายเอปสตีนได้กล่าวหาเจ้าชายแอนดรูว์ เป็นคนแรกว่า พระองค์เคยมีเพศสัมพันธ์กับเธอ ขณะอายุ 17 ปี

มิร์เรอร์ เผยว่า ทนายความคนหนึ่งกำลังตรวจสอบข้อกล่าวหาใหม่ต่อนายเอปสตีน เพื่อตัดสินใจว่าจะนำข้อกล่าวหาล่าสุดนี้ไปรวมกับข้อกล่าวหาก่อนหน้าหรือไม่ โดยแหล่งข่าวเผยว่า ทีมทนายความกำลังตรวจสอบข้อกล่าวหานี้อย่างเข้มงวดรัดกุมที่สุด ขณะที่เบื้องต้น ยังไม่มีการบ่งชี้ผู้หญิงคนดังกล่าวได้อ้างว่าเธอถูกบังคับให้มีเซ็กซ์กับเจ้าชายแอนดรูว์

เจ้าชายแอนดรูว์ ดยุคแห่งยอร์ก

ข่าวแจ้งว่า หากข้อกล่าวหานี้ถูกยื่นต่อศาลแล้ว จะทำให้หญิงคนดังกล่าว (ไม่เปิดเผยชื่อ) ถือเป็นผู้หญิงรายที่ 2 ที่ต้องไปขึ้นให้การต่อศาลว่าพวกเธอเคยมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าชายแอนดรูว์ จากการที่ถูกนายเอปสตีนส่งตัวเธอไปค้าประเวณี ให้แก่ดยุคแห่งยอร์ก

ทั้งนี้ เจ้าชายแอนดรูว์ ได้ปฏิเสธอย่างสิ้นเชิง ขณะประทานสัมภาษณ์ในรายการ Newnight ของสถานีโทรทัศน์ BBC ว่าพระองค์ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับนางสาวจุฟเฟรย์ ทว่าราวครึ่งเดือนต่อมา รายการพาโนรามา ของ BBC ได้ออกอากาศการให้สัมภาษณ์ของนางจุฟเฟรย์ ที่ย้อนเล่าถึงเหตุการณ์ที่เธอต้องถูกพามากรุงลอนดอน และต้องมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าชายแอนดรูว์ ขณะที่เธออายุ 17 ปี ‘พระองค์รู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น และฉันรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มีเพียงคนเดียวในเรื่องนี้ที่พูดความจริง ซึ่งฉันรู้ว่าคนที่พูดความจริง คือฉัน’

ที่มา : mirror , Dailymail

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแอนดรูว์ข่าวเด่นดยุคแห่งยอร์กเพศสัมพันธ์เวอร์เนีย จุฟเฟรย์เหยื่อรายที่2เจ็ฟฟรีย์ เอปสตีน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้