ไลฟ์สไตล์
100 year

เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ เล่าทั้งน้ำตา มีเซ็กซ์ตอนอายุ 17 กับเจ้าชายแอนดรูว์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2562 18:59 น.

SHARE

เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ เล่าทั้งน้ำตา มีเซ็กซ์ตอนอายุ 17 กับเจ้าชายแอนดรูว์

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 18:59 น.

เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ เปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีของบีบีซี เล่าถึงประสบการณ์ในคืนที่มีเซ็กซ์กับเจ้าชายแอนดรูว์ขณะที่เธออายุ 17 ปี และถูกเจ็ฟฟรีย์ เอปสตีน พามาลอนดอน

เมื่อ 3 ธ.ค.62 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน น.ส.เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ หรือเวอร์จิเนีย โรเบิร์ต วัย 35 ปี เปิดใจให้สัมภาษณ์กับ Darragh Macintyre ในรายการพาโนรามา ของสถานีโทรทัศน์ BBC ซึ่งออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น อ้างว่า เธอมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุคแห่งยอร์ก ขณะที่เธอยังไม่บรรลุนิติภาวะ อายุ 17 ปี โดยเวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ หวนคิดถึงประสบการณ์ในครั้งนั้น และเล่าด้วยความรู้สึกสะเทือนใจจนร้องไห้ออกมาว่า เธอรู้สึกหวาดกลัว, อับอาย และสกปรก หลังจากได้มีเพศสัมพันธ์กับเจ้าชายแอนดูรว์

ข่าวแนะนำ

เวอร์จิเนีย โรเบิร์ต ซึ่งปัจจุบัน เปลี่ยนเป็น เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ ให้สัมภาษณ์ในรายการพาโนรามาว่า หลังจากเธอมากรุงลอนดอน ในปี 2544 พร้อมกับนายเจ็ฟฟรีย์ เอปสตีน มหาเศรษฐี ชาวอเมริกัน ฉายา ‘นักล่ากามเด็ก’ ที่ฆ่าตัวตายในเรือนจำขณะอยู่ระหว่างการพิจารณคดีค้าประเวณีเด็ก และนางกิสเลน แม็กซ์เวลล์ เธอได้ไปเต้นรำกับเจ้าชายแอนดูรว์ที่ไนต์คลับแห่งหนึ่ง ซึ่งเหงื่อที่ชุ่มโชกบนร่างของพระองค์กระเซ็นมาที่ตัวของเธอ

เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ เผยว่า ขณะที่เธออยู่บนรถ หลังจากเต้นรำที่ไนต์คลับแล้ว นางกิสเลนได้บอกกับเธอว่า ‘ฉันต้องทำให้กับเจ้าชายแอนดรูว์ เหมือนกับที่ทำให้กับเจ็ฟฟรีย์ ซึ่งมันทำให้ฉันรู้สึกแย่ เพราะไม่คาดคิดว่าจะเป็นความต้องการจากสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ’

‘ฉันไม่คาดคิดว่าจะเป็นความต้องการจากใครบางคนที่ผู้คนยกย่องและชื่นชม เป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ’ เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ เล่าด้วยความสะเทือนใจ พร้อมกับย้อนถึงเหตุการณ์ในคืนนั้นว่า ในห้องมีอ่างอาบน้ำ มันเริ่มที่นั่น และนำไปสู่ห้องนอน มันไม่ได้ใช้เวลานานมาก

เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ ยังบอกกับ Darragh Macintyre นักข่าวของรายการพาโนรามาว่า เจ้าชายแอนดรูว์ เป็นคนเต้นรำที่น่าเกลียดที่สุดเท่าที่เธอเคยเห็นมา เพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัว พระองค์สะบัดเหงื่อใส่เธอ จนราวกับเป็นน้ำฝน

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ เจ้าชายแอนดรูว์ พระโอรสองค์ที่ 2 ในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ได้ประทานสัมภาษณ์พิเศษกับเอมิลี ไมทิลิส ในรายการ Newsnight ของสถานีโทรทัศน์บีบีซี ที่ออกอากาศ เมื่อคืนวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยทรงปฏิเสธอย่างสิ้นเชิงว่าไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับเวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ตามคำกล่าวหา ‘ข้าพเจ้าจำไม่ได้เลยว่าเคยพบกับผู้หญิงคนนี้ จำไม่ได้เลย’ เจ้าชายแอนดรูว์ ตรัส พร้อมกับทรงบอกว่าพระองค์ทรงมีอาการป่วยในปี 2544 จากร่างกายหลั่งฮอร์โมน อะดรีนาลีนมากเกินไป จากการที่พระองค์ทรงเข้าร่วมรบในสงครามหมู่เกาะฟอล์กแลนด์ ซึ่งนั่นหมายถึง พระองค์ไม่ได้ชุ่มโชกด้วยเหงื่อ

ข่าวเกี่ยวข้อง

เผยควีนทรงเรียก เจ้าชายแอนดรูว์ เข้าเฝ้าฯด่วน รับสั่งให้ยุติพระกรณียกิจ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแอนดรูว์เวอร์จิเนีย จุฟเฟรย์ล่วงละเมิดทางเพศเด็กเจ็ฟฟรีย์ เอปสตีนอังกฤษ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:01 น.