ไลฟ์สไตล์
100 year

หญิงอเมริกันดับสุดช็อก คาบ้านเลี้ยงงูกว่า 100 คนไปเจองูเหลือมพันรอบคอ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2562 16:33 น.

SHARE

หญิงอเมริกันดับสุดช็อก คาบ้านเลี้ยงงูกว่า 100 คนไปเจองูเหลือมพันรอบคอ

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2562 16:33 น.

(ภาพประกอบ : งูเหลือม)

หญิงอเมริกันในรัฐอินเดียนา ดับสลดในบ้านที่เลี้ยงงูกว่า 100 ตัว คนไปเจอในสภาพหมดสติ มีงูเหลือมตัวยาวกว่า 2 ม. พันอยู่รอบคอ กู้ภัย-จนท.แพทย์มาถึง ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้แล้ว

ข่าวแนะนำ

เมื่อ 1 พ.ย.62 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น และเว็บไซต์ เมโทร รายงานเกิดเหตุร้ายสุดช็อก นางลอร่า เฮิร์สต์ หญิงชาวอเมริกันวัย 36 ปี ถูกพบในสภาพหมดสติและเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่เมืองแบตเทิล กราวน์ด รัฐอินเดียนา ของสหรัฐฯ โดยมีงูเหลือมตัวยาวราว 8 ฟุต หรือ 2.4 เมตร พันอยู่รอบคอของเธออย่างน่าสะเทือนใจ เมื่อคืนวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจเบนตัน เคาน์ตี เผยว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ที่มีบุคคลผู้หนึ่งโทร.เข้ามาหมายเลข 911 แจ้งว่า นางเฮิร์สต์อยู่ในสภาพหมดสติ ไม่มีการตอบสนองใดๆ แล้ว ในบ้านหลังหนึ่งซึ่งเป็นบ้านของ นายดอน มุนสัน นายอำเภอเบนตัน เคาน์ตี และเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยและแพทย์ไปถึงที่เกิดเหตุ จึงพยายามช่วยชีวิตทันที แต่ก็ไม่อาจกู้ชีพช่วยชีวิตนางเฮิร์ตให้คืนมาได้แล้ว

ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบนตัน เคาน์ตี รัฐอินเดียนา ระบุว่า บ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นของนายมุนสัน นายอำเภอเบนตัน เคาน์ตี ใช้เป็นที่เก็บสะสมและเลี้ยงงู โดยมีงูมากมายนับ 140 ตัว อยู่ในบ้านหลังนี้ อีกทั้งยังมีงูของนางเฮิร์สต์ ที่นำมาไว้ด้วย 20 ตัว ซึ่งเธอมักจะมาดูมาเยี่ยมงูของเธอที่บ้านหลังนี้เป็นประจำ ประมาณ 2 ครั้งต่อสัปดาห์

หลังเกิดเหตุสุดสลด นายมุนสัน กล่าวถึงการเสียชีวิตของนางเฮิร์สต์ ว่า เป็นอุบัติเหตุที่เศร้าสะเทือนใจ และตนจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับทุกๆ คน โดยสิบตำรวจเอก คิม ริลีย์ ในรัฐอินเดียนา เผยกับซีเอ็นเอ็นว่า ไม่มีใครอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ ซึ่งมีการปรับปรุงรีโนเวต ให้เป็นบ้านสำหรับเก็บสะสมงู ซึ่งนางเฮิร์สต์ได้มาที่บ้านนี้ เพื่อตรวจสอบงูของเธอ และไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เธอมักหยิบงูออกมาและเธอจะปฏิบัติกับงูเหมือนกับคนอื่นๆ ที่ทำกับงู

สิบตำรวจเอกริลีย์ กล่าวว่า งูอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เฮิร์สต์เสียชีวิต และขณะนี้ จะมีการนำร่างของเธอไปชันสูตรศพพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของเธออย่างเป็นทางการ

ข่าวเกี่ยวข้อง

นาทีท้าตาย หนุ่มนักชีววิทยาสุดใจกล้า ยื่นแขนให้งูเหลือมกัดจมเขี้ยว (คลิป)

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูเหลือมงูเหลือมพันรอบคอสหรัฐฯหญิงอเมริกันดับมีงูเหลือมพันรอบคองูเหลือมรัดคอ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:26 น.