ข่าว
100 year

เมแกน เปิดหมดใจ เผยเพื่อนๆ เคยแนะนำ ไม่ควรแต่งเจ้าชายแฮร์รี่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 19:26 น.
SHARE

เมแกน มาถึงจุดที่ต้องพูด เผยเพื่อนๆ ชาวอังกฤษแนะนำไม่ควรแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ เพราะจะถูกหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์อังกฤษทำลายชีวิต ยอมรับการปรับตัวเข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษเป็นเรื่องหนัก

เมื่อ 21 ส.ค.62 สำนักข่าวบีบีซี และเว็บไซต์ เมโทร สื่อในอังกฤษ รายงาน เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เปิดใจ เผย เพื่อนๆ ชาวอังกฤษหลายคนได้แนะนำเธอไม่ควรแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ต้องเจอแรงกดดันจากสื่อ โดยเมแกน วัย 38 ปี เปิดเผยเรื่องนี้กับทอม แบรดบี นักข่าวและพิธีกรคนดัง ในรายการสารคดีช่องสถานีโทรทัศน์ ITV ว่า มีเพื่อนหลายคนบอกเธอ ไม่ควรแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ เพราะหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์อังกฤษจะทำลายชีวิตของเธอ

เมแกน ชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ ยังยอมรับว่า ความเป็นแม่ ทำให้ต้องต่อสู้ เนื่องจากได้รับความสนใจอย่างมากจากหนังสือพิมพ์ ‘มีเพื่อนชาวอังกฤษของฉันหลายคน พูดกับฉันว่า ‘เธอมั่นใจในตัวเจ้าชายแฮร์รี่เป็นผู้ชายที่ดีเยี่ยม แต่ฉันก็ไม่ควรแต่งงานกับพระองค์ เพราะหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์อังกฤษจะทำลายชีวิตของฉัน’

คลิป : ที่นี่

ในรายการสารคดีที่เผยแพร่ออกอากาศทางช่อง ITV เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา เมแกน ยังกล่าวด้วยว่า การปรับตัวเข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์อักฤษ เป็นเรื่องที่ ‘หนัก’ และเธอก็ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนในเรื่องการถูกหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์จับตาตรวจสอบอย่างเข้มข้น 

ข่าวเกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมแกนเมแกน มาร์เคิลดัชเชสแห่งซัสเซกซ์เจ้าชายแฮร์รี่ดยุคแห่งซัสเซกซ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้